1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 phiên bản cũ ấn tượng trong diện mạo Energy Monster

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2020.

  Yamaha R6 là mẫu Super Sport được ưa chuộng nhất từ trước đến nay trong phân khúc tầm trung 600cc. Mặc dù đã trải qua nhiều thay đổi theo từng thế hệ, nhưng ở phiên bản cũ vẫn còn để lại khá nhiều ấn tượng đối với cộng đồng đam mê PKL.

  Yamaha R6 phien ban cu an tuong trong dien mao Energy Monster
  Yamaha R6 phiên bản cũ ấn tượng trong diện mạo Monster Energy.

  Yamaha R6 phien ban cu an tuong trong dien mao Energy Monster - 2
  Yamaha R6 được các anh em mê xe đặt cho cái tên "ngựa hoang" và không đơn thuần là cái tên chỉ gọi cho vui mà còn ám chỉ độ ngang bướng và khó thuần của nó.

  Theo các tay chơi kinh nghiệm chia sẻ lại thì đó là do ghi đông lái khá ngắn, kèm theo phần đuôi khá nhẹ và độ hỗn ở dải tua máy lớn nên R6 được xem là khó kiểm soát đối với nhiều anh em chưa quen khi vào ngưỡng tốc độ cao.

  Yamaha R6 phien ban cu an tuong trong dien mao Energy Monster - 3

  Và để trang trí cho chú ngựa đã già theo năm tháng đó chính là bộ áo đấu lấy ý tưởng của đàn anh M1 trong cuộc đua MotoGP với chủ đề Movistar.

  Yamaha R6 phien ban cu an tuong trong dien mao Energy Monster - 4
  Yamaha R6 phien ban cu an tuong trong dien mao Energy Monster - 5

  Vì độ "khó thuần" mà mình có đề cập ở trên, nên chủ nhân chiếc xe bên cạnh làm mới dàn ngoài ra thì còn nâng cấp thêm bộ trợ lực tay lái loại Ohlins với nhiều cấp độ tinh chỉnh lượng dầu bên trong, giúp phần nào ổn định tay lái khi xe ở tốc độ cao.

  Yamaha R6 phien ban cu an tuong trong dien mao Energy Monster - 6

  Các trang bị làm tăng đội nổi bật cho tay lái còn bao gồm bao tay và gù Rizoma của thương hiệu Ý, cốc bình dầu Rizoma màu cam, đồng hồ đo VOL Koso mini3. ngoài ra còn bao gồm nắp xăng Rizoma và miếng dán kiểu sơn cá ngay hông bình xăng.

  Yamaha R6 phien ban cu an tuong trong dien mao Energy Monster - 7

  Cuối cùng đó là việc nâng cấp hệ thống phanh trước loại Brembo 4pis, vị trí để chân thông qua bộ số gãy dạng CNC, ống xả Titanium đặc sắc.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2020