1. Biker tích cực

  Yamaha R6 hút hồn trong bản độ siêu khủng tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2016.

  Tuy chỉ là dòng Sportbike 600 phân khối thế nhưng sức hút của Yamaha R6 không hề kém cạnh khi so sánh với những mẫu xe đàn anh 1.000 phân khối. Bên cạnh khối động cơ khó thuần đầy hấp dẫn cùng vẻ ngoài dữ dằn đậm chất thể thao, "Chú ngựa bất kham" của một biker tại Việt Nam càng trở nên hút hồn hơn trong bản độ siêu khủng khi được trang bị rất nhiều đồ chơi hàng hiệu cực chất từ bên trong ra đến bên ngoài.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam
  Yamaha R6 hút hồn trong bản độ siêu khủng tại Việt Nam

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 2
  Khoát lên người bộ quây đen tuyền cùng với điểm nhấn là logo chữ Nhật màu trắng to trên "cánh gà", chiếc YZF-R6 độ đã hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài siêu ngầu đầy cứng cáp

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 3
  Dàn đầu xe dữ dằn với những đường nét thiết kế cắt xẻ vô cùng ấn tượng càng trở nên phong cách hơn khi được trang bị kính chắn gió to màu khối đến từ thương hiệu Zero Gravity Sport-Touring.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 4
  Dàn ghi đông đầy cứng cáp khi được trang bị trợ lực Ohlins với pat cnc từ Hyperpro cùng gù Probiker Italy. Bình xăng đen tuyền của chiếc xe trở nên ấn tượng hơn với điểm nhấn từ nắp bình xăng CNC màu đen đỏ cùng với đó là bộ dán chống trượt bình xăng Techspec.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 5
  Phía bên phải ghi đông chất chơi không kém khi được trang bị cùm phanh dầu Brembo RCS 19 với sự hỗ trợ từ bình dầu Rizoma Next, cùng tăng tốc Domino.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 6
  Phía bên tay trái cùm côn CRG GP với tay côn CRG Raceline, cùng với đó là cặp bao tay Progrip cùng gù tay lái Driven Racing.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 7
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp với cặp heo dầu Brembo M4 kết hợp cùng hệ thống dây dầu Core USA, phanh sau cũng được nâng cấp với đĩa Galfer cùng bình dầu Bonamici hỗ trợ cho pen dầu sau.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 8
  Cùng một số đồ chơi cực chất khác như yên xe solo, da bọc yên Drak carbon racing, ống nước tản nhiệt Samco Sport, nắp nhớt Rizoma, bảo vệ lốc máy CNC, nâng gấp sau Barracuda, tăng sên Lightech, chống đổ thân sườn Puig, cùng với đó là cặp vỏ Pirelli Super Corsa.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 9
  Hệ thống truyền động cũng được nâng cấp với bộ nhông AFAM, đĩa tải Vortex với dàn ốc bắt đĩa Driven Racing, sên vàng DID 520, cùng một số đồ chơi khác như lọc nhớt và lọc gió K&N, 4 bugi Iridium, tăng cam Racing...

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 10
  Nhằm nâng cấp sức mạnh cho chiếc xe cũng như khả năng vận hành ổn định, chiếc xe đã được trang bị bộ ECU Racing có giá đến 1.200$, Dynojet Quickshifter, PC5 ... kết hợp cùng full bộ nồi độ.

  Yamaha R6 hut hon trong ban do sieu khung tai Viet Nam - 11
  Ấn tượng cuối cùng trên chiếc xe chính là bộ ống xả Graves GP phát ra âm thanh mạnh mẽ đầy uy lực cùng với đó là cổ pô full full Titanium từ Akrapovic.
  Nguồn ảnh: Cao Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn