1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 độ thuyết phục với body đổi màu đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2019.

  Yamaha R6 được biết đến là chú “Ngựa hoang” khó thuần nhất bởi vì kiểu dáng thiết kế khá “khó ưa”, cùng với hành trình ghi đông ngắn dẫn đến sự thiếu linh hoạt khi di chuyển trong phố cũng như rất khó “thuần” khi chạy đường dài. Tuy nhiên bởi những nghịch lí này đã tạo ra ham muốn sở hữu của không ít anh em trong cộng đồng PKL hiện nay, và đặc biệt hôm nay cũng ta sẽ được nhìn thấy hình ảnh mới hoàn toàn thuyết phục người xem với diện mạo mẫu R6 độ tone màu tím Candy độc nhất vô nhị từ trước đến nay.

  Yamaha R6 do thuyet phuc voi body doi mau day chat choi
  Yamaha R6 độ thuyết phục với body Tím candy chất chơi.
  Yamaha R6 do thuyet phuc voi body doi mau day chat choi - 2
  Yamaha R6 do thuyet phuc voi body doi mau day chat choi - 3
  Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1998, mẫu sportbike Yamaha R6 đã trở thành một trong những “anh đại” trong phân khúc 600 cc, với hiệu năng vận hành hấp dẫn nhiều tay lái trên toàn Thế giới. Tính tới nay, trải qua 20 năm nhưng R6 mới có tổng cộng 4 thế hệ cùng 7 đợt nâng cấp lớn khác nhau.

  Yamaha R6 do thuyet phuc voi body doi mau day chat choi - 4
  Với R6 thế hệ mới, Yamaha đã tổng hợp thiết kế của 2 “đàn anh” là mẫu xe đua MotoGP M1 và superbike R1 để tạo ra kiểu dáng cho xe. Điều này được thể hiện rõ nhất ở phần đầu: nếu như bỏ đi các đèn pha và đèn LED ban ngày theo phong cách R1, phía trước của R6 với khe hút gió chính giữa sẽ gần như y hệt M1.

  Yamaha R6 do thuyet phuc voi body doi mau day chat choi - 5
  Công suất của động cơ mới này đạt mức 118 mã lực – yếu hơn R6 thế hệ cũ 4 mã lực do hệ thống xả “bí” hơn bởi những lớp lọc giảm âm, giảm ô nhiễm nhằm đạt các tiêu chuẩn khí thải mới. Vì vậy bản độ được nâng cấp ống xả độ nhằm phát huy hết sức mạnh vốn có của mình.

  Yamaha R6 do thuyet phuc voi body doi mau day chat choi - 6
  Thay đổi lớn nhất tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt chính mà sau nguyên thủy được đánh đổi bằng màu tím Candy đầy lôi cuốn, tạo điểm nhấn với dàn chân vàng đồng.

  Yamaha R6 do thuyet phuc voi body doi mau day chat choi - 7
  Tại thị trường Mỹ, giá xe Yamaha R6 2019 là 12.199 USD (tương đương 272 triệu đồng). Tuy nhiên, R6 sẽ rất khó bán ở thị trường Việt Nam, ngay cả với các cửa hàng tư nhân hiện nay do không có lợi về thuế, khiến giá xe có thể đắt tương đương với đàn anh siêu môtô R1.
  2banh
  2banh.vn