1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 độ theo phong cách đường đua cực ngầu

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2019.

  Yamaha R6 thế hệ cũ nhận được không ít phản hồi tích cực từ cộng đồng đam mê PKL và đặc biệt là với những ai từng trải nghiệm mẫu xe nay, mặc dù thế hệ mới của nó đã ra mắt với nhiều tinh chỉnh hiện đại và hiệu suất cũng được nâng cao, nhưng ở thế hệ cũ vẫn tồn tại một cảm xúc riêng của người hâm mộ dành cho nó, và hôm nay chúng ta hãy cung chiêm ngưỡng dung nhãn mẫu R6 độ, "Build" cho đường đua cực ngầu.

  Yamaha R6 do theo phong cach duong dua cuc ngau
  Yamaha R6 độ theo phong cách đường đua cực ngầu.
  Yamaha R6 do theo phong cach duong dua cuc ngau - 2
  Yamaha R6 do theo phong cach duong dua cuc ngau - 3
  R6 với tổng thiết kế được đánh giá là gây mê các tín đồ tốc độ ở phân khúc 600cc, "R6 thứ 2 thì không ai thứ nhất" ^^. Từ thiết kế hoàn hảo như chúng ta đã biết, qua thay đổi dành cho đường đua, mẫu R6 sử dụng phần quây đầu được bít chóa đèn, nổi bật với tone màu đỏ-đen và số hiệu 59 cực chất.

  Yamaha R6 do theo phong cach duong dua cuc ngau - 4
  Phần thân xe được tối giản các chi tiết như kính chiếu hậu, dè sau, đèn hậu, đèn tín hiệu... nhằm giảm thiểu trọng lượng và giúp chiếc xe trở nên gọn gàng dễ cạnh tranh trên đường đua.

  Yamaha R6 do theo phong cach duong dua cuc ngau - 5
  Hiệu suất động cơ chắc hẳn đã thay đổi nhiều so với nguyên bản từ nhà sản xuất, nhằm phù hợp với thay đổi đó, bản độ được trang bị nòng súng Graves Carbon đậm chất chơi.

  Yamaha R6 do theo phong cach duong dua cuc ngau - 6
  2banh
  2banh.vn