1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 độ siêu ấn tượng với trang bị Winglets độc đáo

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 9 Tháng mười 2019.

  Yamaha R6 là một trong những cái tên sáng giá nhất mọi thời đại khi nhắc đến dòng Sport cân bằng giữa sức mạnh và ngoại hình thể thao, ở phiên bản 2019 hiện tại thì mẫu R6 đã được giảm sức mạnh nhưng bù vào đó là thiết kế mới làm tăng hiệu suất khí động học cho chiếc xe và nhờ đó R6 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc 600cc hiện nay.

  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao
  Yamaha R6 độ ấn tượng với trang bị Winglets độc đáo.
  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao - 2
  Như những thông tin đề cập về lần nâng cấp của Yamaha R6 phiên bản hiện tại, nó mang trong mình ADN thiết kế của người anh M1R1 hiện nay, mô phỏng ấn tượng với chuỗi đèn LED kết hợp Projector được ẩn dưới mặt nạ độc đáo, hốc gió trung tâm nổi bật.

  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao - 3

  Dựa trên những ưu điểm về ngoại hình hiện có thì mẫu R6 trong bài viết được nâng cấp diện mạo lẫn công nghệ đồ chơi một cách triệt để khi chủ xe đã lên ý tưởng táo bạo khi trang bị bộ cánh gió sợi Carbon tương tự như những chiếc xe đua MotoGP hiện nay. Bên cạnh độ thẫm mỹ và hầm hố nó đem lại thì hệ thống cánh gió còn được xem là có ưu điểm như tránh được hiện tượng bốc đầu và tăng hiệu suất khí động học 2 bên thân xe.

  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao - 4
  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao - 5

  Ngoại hình còn nóng bỏng hơn khi được thay đổi diện mạo tem đấu mang phong cách Rossi 46 trên tổng thể màu Matte Black, ngoài bộ phận cánh gió sợi Carbon ra thì một số bộ phận cũng sử dụng chất liệu Carbon như chắn bùn trước / sau, ốp khung và gắp sau tạo nên một tổng thể hoàn mỹ từ đầu đến đuôi xe.

  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao - 6

  Trang bị cho hệ thống tay lái là cặp đôi cùm côn và cùm phanh dầu thương hiệu GaleSpeed made in Japan, cùm tăng tốc Motion Pro, công tắc JetPrime, càng bảo vệ và chụp kính Lightech, chỉnh côn TWM.

  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao - 7

  Trong khi đó dàn chân được xem là thay đổi đáng giá nhất ở bản độ này với bộ mâm O.Z Racing màu xám titan lôi cuốn, kết hợp với hệ thống phanh trước Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Hel U.K, phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng với tư thế nằm ngược thông qua pát nhôm CNC mang đậm phong cách đường đua.

  Yamaha R6 do sieu an tuong voi trang bi Winglets doc dao - 8

  Hệ thống treo trước sau cũng được thay đổi từ thương hiệu Ohlins, vị trí ngồi lái trở nên thể thao hơn và giảm trọng lượng chi tiết này thông qua bộ số gãy Lightech, bản độ còn sử dụng hệ thống ống xả Akrapovic titanium thường xuất hiện trên mẫu R1M hiện nay.
Đăng ký kênh
Đăng ký