1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 độ - Mãn nhãn với body full Carbon hiếm thấy

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2019.

  Yamaha R6 là một trong những cái tên khét tiếng ở làng PKL hạng trung, sở hữu thiết kế đầy mê hoặc theo từng thế hệ, và được nhắc đến với cái tên "Ngựa Hoang". Mặc dù ở phân khúc hạng trung 600cc nhưng R6 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của không ít anh em Biker. Từ những gì vốn có một người ngươi chơi trong làng xe độ đã thay đổi đáng kể hình ảnh của Ngựa hoang R6 lên một tầm cao mới với Body Full Carbon mà tay độ xe nào cũng muốn khoác lên xế cưng của mình.

  Yamaha R6 do Man nhan voi body full Carbon hiem thay
  Yamaha R6 độ - Mãn nhãn với body full Carbon hiếm thấy.
  Yamaha R6 do Man nhan voi body full Carbon hiem thay - 2
  Yamaha R6 do Man nhan voi body full Carbon hiem thay - 3
  Ngoại hình tiêu chuẩn hầu như được giữ nguyên nhưng thay vào đó là bộ vỏ bên ngoài được thay đổi toàn diện với chất liệu Full Carbon đem lại trọng lượng khá là nhẹ và độ cứng cao hơn so với chất liệu ABS tiêu chuẩn.

  Yamaha R6 do Man nhan voi body full Carbon hiem thay - 4
  Yamaha R6 new thừa hưởng những điều tinh túy và hoàn hảo nhất từ đàn anh R1, cũng được sử dụng chung hệ thống đèn Projector ẩn dưới quây yếm, cặp Demi LED chiếu sáng bán ngày được thiết kế nhỏ và cong hơn R1, hay còn được các tay chơi gọi là "mắt hí".

  Yamaha R6 do Man nhan voi body full Carbon hiem thay - 5
  Nhằm cải thiện hiệu suất động cơ và nâng cấp độ thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe, mẫu R6 độ trong bài viết còn được trang bị một số option CNC màu vàng khá nổi bật như bộ số gãy, pát nâng bánh sau, gù tay lái, ốc nắp nhớt,...Âm thanh thiêu chuẩn được sửa đổi với bộ ống xả Akrapovic đi kèm với cuốn bô Titanium đầy lôi chuốn.

  Yamaha R6 do Man nhan voi body full Carbon hiem thay - 6
  Giá Yamaha R6 2019 trên một số chuyên trang mua bán xe máy và môtô phân khối lớn nhập khẩu tư nhân, hiện được chào giá tới trên 500 triệu đồng.

  Yamaha R6 do Man nhan voi body full Carbon hiem thay - 7

  2banh
  2banh.vn