1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 độ cực chất theo phong cách nhà Binh với dàn áo Camo

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2019.

  Yamaha R6 thế hệ cũ vốn được hay nhắc đến với tên gọi "chú ngựa bất kham" bởi thiết kế ngỗ ngược đi kèm sức mạnh khó kiểm soát ở ngưỡng tua máy cao, đem đến sự hứng thú cho các tay nài PKL. Đến với một vị chủ nhân có máu yêu xe độ, anh đã lên ý tưởng và hoàn thiện chú ngựa của mình dưới diện mạo Camo độc đáo trình diện cộng đồng mê xe độ hiện nay.

  Yamaha R6 do cuc chat theo phong cach nha Binh voi dan ao Camo
  Yamaha R6 độ - Vẻ đẹp con nhà Binh trong màu áo Camo.

  Yamaha R6 do cuc chat theo phong cach nha Binh voi dan ao Camo - 2
  Yamaha R6 do cuc chat theo phong cach nha Binh voi dan ao Camo - 3
  Dựa trên thiết kế nguyên bản được đánh giá là hoàn hảo nhất trong phân khúc Sportbike 600cc từ trước đến nay, nhấn mạnh vẻ đẹp đó với ý tưởng thiết kế màu áo Camo mang đậm chất con nhà binh. Gam màu chính màu xám mờ được xen kẽ họa thiết dưới 2 thân yếm là hoa văn đặc trưng của Quân đội, tạo nên một chiến binh mạnh mẽ khi xuống phố.

  Yamaha R6 do cuc chat theo phong cach nha Binh voi dan ao Camo - 4
  Ngoài ra nhằm củng có khả năng cầm lái ở ngưỡng tốc độ cao, chủ xe còn nâng cấp thêm bộ trợ lực Ohlins tùy chỉnh bằng tay ở trung tâm, nâng cao hiệu suất phanh trước với bộ cùm phanh Brembo Corsa Corta - hiện đang là sản phẩm mới nhất và được anh em xe độ ưa dùng.

  Yamaha R6 do cuc chat theo phong cach nha Binh voi dan ao Camo - 5
  Yamaha R6 do cuc chat theo phong cach nha Binh voi dan ao Camo - 6
  Và cuối cùng nhằm nâng cao mã lực được xem là giới hạn trong mỗi chiếc xe, hệ thống ống xả là yếu tố không thể bỏ qua, bản độ trong bài viết được sử dụng nòng súng Akrapovic thon gọn.

  Yamaha R6 do cuc chat theo phong cach nha Binh voi dan ao Camo - 7
  Từ sửa đổi bên ngoài giản đơn như trên cũng đủ khiến gã R6 trong bài viết trở nên tươi mới dưới mọi ánh nhìn mặc dù đã nhường sân chơi cho thế hệ mới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng ba 2019