1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 độ căng đét với phong cách tem đấu

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2018.

  Chắc các bạn cũng đã biết "ngựa hoang" Yamaha R6 nổi tiếng đanh đá trong phân khúc 600cc, bởi sức mạnh hỗn loạn khiến nhiều người cầm lái phải bàng hoàng ở dải tua máy cao. Qua nâng cấp ở thế hệ mới thì chú ngựa chiến này có phần dễ thuần hơn ở thế hệ cũ với thiết kế quây yếm cải thiện 8% hiệu suất khí động học cũng như nhiều tính năng ưu việt hơn, tuy nhiên sức mạnh có phần giảm nhẹ khiến không ít Fan ruột của dòng xe này có chút thất vọng, qua tay những thầy độ Thái Lan, chiếc xe càng trở nên hấp dẫn và hoàn thiện hơn theo phong cách trường đua.

  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau
  Yamaha R6 độ căng đét với phong cách tem đấu.
  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 2
  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 3
  Dàn đầu bít mủ chỉ chừa lại khe hút gió trung tâm, nổi bật với số 9 mà chủ xe đặt ra, bên cụm tay phanh nâng cấp cùm phanh Brembo Billet.

  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 4
  Tổng thể chiếc xe nổi bật bộ áo tem đấu YRCS màu bạc nổi bật trên nền áo xanh và điểm nhấn với họa tiết màu đỏ.

  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 5
  Bình xăng nhôm trên Yamaha R6 thế hệ mới thon gọn hơn và nhẹ hơn tới 1,2kg so với phiên bản cũ làm từ thép. Nhận được khá nhiều chi tiết vay mượn từ đàn anh R1 thế hệ mới.

  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 6

  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 7
  Điểm nâng cấp đáng chú ý là Yamaha R6 mới được trang bị cặp phuộc trước của R1 hiệu KYB 43mm (đời cũ là 41mm). Đĩa phanh tăng kích cỡ thêm 10mm, lên 320mm và đi kèm với heo dầu 4 piston hiệu Nissin với Yamaha R1. Xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn.

  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 8
  Với thiết kế mới R6 nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn, vẫn dùng động cơ cũ, là loại DOHC 599cc I4, đạt chuẩn khí thải Euro 4. Điểm nâng cấp đáng giá là bộ hỗ trợ sang số nhanh Quick Shift.

  Yamaha R6 do cang det voi phong cach tem dau - 9
  Tổng thể bản độ R6 hầm hố qua phong cách tem đấu.
  2banh
  2banh.vn