1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 2020 với thay đổi mới sắp ra mắt vào cuối năm

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 2 Tháng sáu 2020.

  Yamaha R6 2020 sẽ là phiên bản mới với một số những đổi nhỏ tương tự như mẫu R1 2020 vừa được ra mắt năm nay.

  Yamaha R6 2020 voi thay doi moi sap ra mat vao cuoi nam
  Yamaha R6 2020 với thay đổi mới sắp ra mắt vào cuối năm.

  Yamaha R6 2020 voi thay doi moi sap ra mat vao cuoi nam - 2
  Sau vài ngày trước, Yamaha đã phát hành chiếc R1 2020 mới tại Nhật Bản với những cải tiến về các chi tiết trên xe, đặc biệt là về động cơ mới. Gần đây nhất, đã có tin tức vào cuối năm nay chúng ta cũng sẽ có cơ hội để thấy chiếc R6 thế hệ mới với những thay đổi nhỏ.

  Với các yếu tố chính như tiêu chuẩn khí thải mới của châu Âu (EURO 5) đã được thi hành. Tất nhiên, mẫu xe Yamaha R6 hiện tại của thương hiệu Nhật Bản chưa đạt tiêu chuẩn này, bởi vì R6 hiện tại đã được phát hành trước khi tiêu chuẩn này được thi hành trong năm nay.

  Do đó, việc Yamaha R6 muốn tiếp tục được bán ở châu Âu, chắc chắn sẽ cần phải được thay đổi ngay tại thời điểm này.
  Yamaha R6 2020 voi thay doi moi sap ra mat vao cuoi nam - 3

  Tất nhiên, ngoại hình của chiếc xe có thể sẽ thay đổi một chút so với hình thái hiện tại. Nhưng điểm nổi bật chính là việc chuẩn bị cập nhật các chi tiết của động cơ. Có thể vị trí của hệ thống phun nhiên liệu sẽ được thay đổi, cụ thể là nằm ở dưới cùng của van nạp được di chuyển lên đầu, nhằm giúp đốt cháy nhiên liệu tốt hơn trước.

  Bao gồm cả thời gian điều chỉnh van tiết lưu cũng có thể được điều chỉnh. Điều thú vị là tất cả những thay đổi này, ngoài việc có thể đáp ứng các tiêu chuẩn EURO 5 và còn giúp tăng công suất và mô-men xoắn, nhưng sẽ tăng bao nhiêu thì cuối năm nay chúng ta sẽ được biết?
  Yamaha R6 2020 voi thay doi moi sap ra mat vao cuoi nam - 4

  Động cơ R6 2020 vẫn sử dụng khối động cơ 4 xi-lanh tiêu chuẩn 16 van, DOHC, với dung tích 599cc, được làm mát bằng dung dịch, . Cùng với các tính năng hỗ trợ lái xe, bao gồm Traction control system, Quick Shift System, Yamaha Chip Controled Thruster (YCC-T®) với các chế độ lái để lựa chọn,...

  R6 2020 dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào cuối năm 2020 với màu sắc mới. Mọi thông tin mới mình sẽ tham khảo và bổ sung thêm ở chủ đề sau.​
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký