1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 mới được tiết lộ hình ảnh thông qua motoblast.org từ Indonesia

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 8 Tháng năm 2020.

  Từ những tin tức nói về dự án phát triển một phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe Yamaha R3 (R25). Hứa hẹn sẽ là một diện mạo hoàn toàn mới không giống như những thay đổi nhỏ trong các phiên bản trước. Và mới đây nhất, trên trang web motoblast.org từ Indonesia đã chia sẻ một hình ảnh thiết kế gợi ý của mô hình này.

  Yamaha R3 moi duoc tiet lo hinh anh thong qua motoblastorg tu Indonesia
  Yamaha R3 mới được tiết lộ hình ảnh thông qua motoblast.org từ Indonesia.

  Yamaha R3 moi duoc tiet lo hinh anh thong qua motoblastorg tu Indonesia - 2
  Có thể nói hình ảnh trong chủ đề hôm nay được xem là không chính thức, bởi vì nó được phân tích và dự đoán theo cách của motoblast.org, tham chiếu từ nguồn tin tức hiện tại. Rằng nó sẽ có thiết kế tương tự với Yamaha R6, vì đây được xem là thiết kế hoàn hảo của một chiếc sport hiện nay.

  Có thể thấy nó khá khác biệt với Yamaha R3 hiện tại, đặc biệt là đèn pha trước và tổng thể của chiếc xe.

  Yamaha R3 moi duoc tiet lo hinh anh thong qua motoblastorg tu Indonesia - 3

  Và các phương tiện truyền thông khác nhau đều đưa ra một phân tích chung đó là họ tin rằng động cơ của Yamaha R3 (R25) hoàn toàn mới vẫn sẽ là loại 2 xi-lanh cùng loại được sử dụng trong 2 phiên bản trước.

  Nhưng có thể có những cải tiến về mã lực và mô-men xoắn thậm chí còn tốt hơn trước, bao gồm việc bổ sung đầy đủ các tính năng và thiết bị trợ giúp. Đối với hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, vẫn sẽ được trang bị ở thế hệ mới này.

  Yamaha R3 moi duoc tiet lo hinh anh thong qua motoblastorg tu Indonesia - 4

  Yamaha R3 (R25) hoàn toàn mới dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm 2021 trước khi được bán ra vào năm 2022, được coi là phù hợp với chu kỳ thay đổi của nó. Mọi thông tin mới về dự án này sẽ được mình tham khảo và cập nhật thêm ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký