1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 mới có khả năng được ra mắt vào năm 2021

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 6 Tháng tư 2020.

  Ở thông tin bài viết trước mình chia sẻ từ nguồn tin Indonesia như trang web iwanbanaran.com đã đề cập việc Yamaha có thể tạo ra R3 với diện mạo hoàn toàn mới. Hiện nay thông tin này càng trở nên thu hút hơn khi truyền thông Nhật Bản như kojintekibikematome.blog.jp cũng đã nhắc về dự án này.

  Yamaha R3 moi co kha nang duoc ra mat vao nam 2021
  Yamaha R3 mới có khả năng được ra mắt vào năm 2021.
  Yamaha R3 moi co kha nang duoc ra mat vao nam 2021 - 2
  Các nguồn tin tức đã phân tích khả năng rằng Yamaha R3 mới sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới (khác với phiên bản R3 ra mắt cuối năm 2018 chỉ là thay đổi nhỏ). Dự đoán rằng nó sẽ được sử dụng thông số kỹ thuật như phiên bản hiện nay đó là động cơ 2 xi-lanh (Không phải là 3 xi-lanh hoặc 4 xi-lanh theo các tin đồn trước đó). Nhưng tin rằng nó sẽ được điều chỉnh sức mạnh tốt hơn trước.

  Yamaha R3 moi co kha nang duoc ra mat vao nam 2021 - 3
  Yamaha R25 (R3) 2019.

  Về ngoại hình theo dự đoán, lần này sẽ có hình thức bóng bẩy hơn trước và nó có khả năng Yamaha sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ đàn anh R6. Và ngoài ra, điểm cần chú ý là các tính năng chẳng hạn như van tiết lưu điện và nhiều chế độ lái, Keyless Start có thể sẽ được trang bị cho R3 mới.

  Yamaha R3 moi co kha nang duoc ra mat vao nam 2021 - 4

  Các nguồn tin tức đã phân tích rằng dự án Yamaha R3 mới có thể được phát hành vào năm 2021 trước khi được bán chính thức vào năm 2022. Đây được coi là một thời điểm khá tốt khi đã đến thời hạn thay đổi dành cho phiên bản hiện nay.

  Tuy nhiên, hiện nay vẫn cần phải chờ đợi một thời gian dài để hoàn thiện và ra mắt, mọi thông tin mới sẽ được mình tìm hiểu và bổ sung thêm ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký