1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 hoàn toàn mới được tiết lộ hình ảnh mới nhất

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2020.

  Từ những thông tin và hình ảnh ở chủ đề trước khi liên tục nói về mẫu Yamaha R3 mới đang được phát triển. Mới đây nhất, trên trang web motoblast.org đã tạo ra một số hình ảnh mới về mẫu R25 (R3) mới dành cho người hâm mộ.

  Yamaha R3 hoan toan moi duoc tiet lo hinh anh moi nhat
  Yamaha R3 hoàn toàn mới được tiết lộ hình ảnh mới nhất.

  Yamaha R3 hoan toan moi duoc tiet lo hinh anh moi nhat - 2
  Từ hình ảnh mà mình vừa nhận được cho thấy rằng phiên bản R3 mới nhất sẽ được thay đổi dàn áo ở trước và phần đuôi sau có thiết kế tương tự như 2 mẫu xe đàn anh là R6 - R1 hiện nay. Những chi tiết còn lại được giữ nguyên với thiết kế R3 hiện tại.

  Yamaha R3 hoan toan moi duoc tiet lo hinh anh moi nhat - 3

  Qua nhiều dữ liệu tham khảo được cho thấy hướng phát triển của Yamaha R3 sẽ dựa vào những chi tiết độc đáo từ người anh R6 và R1, đặc biệt là phần đèn pha sử dụng LED demi chạy ban ngày.

  Yamaha R3 hoan toan moi duoc tiet lo hinh anh moi nhat - 4
  Yamaha R3 2019.

  Dự kiến, động cơ này vẫn sẽ là động cơ 2 xi-lanh 321cc, nhưng sẽ tinh chỉnh mã lực và mô-men xoắn. Trong khi hệ thống treo trước hành trình ngược chắc chắn sẽ được cài đặt. Để cạnh trang với các đối thủ trong cùng phân khúc, Yamaha R3 thế hệ mới sẽ được trang bị nhiều năng khác nổi bật nhưng chưa được tiết lộ tại thời điểm này.

  Hãy tin rằng sớm nhất là vào năm 2022, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của R3 mới. Và nó sẽ thay đổi trông như thế nào? mời anh em dự đoán ở phần bình luận.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2020