1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 được trang bị cánh gió (winglets) từ PUIG

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Mẫu Yamaha R3 mới vừa trình làng cách đây không lâu đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Và hiện nay mẫu xe này đã được thương hiệu đồ chơi xe cao cấp của Ý là PUIG vừa giới thiệu bộ cánh gió (Winglets) dành riêng cho Yamaha R3 2020.

  Yamaha R3 duoc trang bi canh gio winglets tu PUIG
  Yamaha R3 được trang bị cánh gió (winglets) từ PUIG.

  Yamaha R3 duoc trang bi canh gio winglets tu PUIG - 2
  Ăn theo sự ảnh hưởng về việc phát triển cánh gió winglets hiện nay ở những mẫu Superbike cao cấp, đặc biệt những mẫu xe đua trong MotoGP.

  Thương hiệu đồ chơi đến từ Ý đã nắm bắt tâm lý khách hàng hiện nay cũng muốn tạo điểm nhấn cho chiếc xe của mình và còn mang lại tác dụng hữu ích khi ở tốc độ cao.

  Yamaha R3 duoc trang bi canh gio winglets tu PUIG - 3

  Giá bán bộ cánh gió đồ chơi PUIG dành cho Yamaha R3 tại thị trường nước ngoài tương đương 3.600.000 vnd.

  Ngoài chức năng tăng độ hầm hố cho xe, bộ cánh gió PUIG còn mang lại hiệu quả khí động học khi Yamaha R3 đạt tốc độ hơn 120 km/h, sẽ tạo lực Downforce tương đương 6kg lên bánh trước, giúp xe bám đường hơn, ổn định hơn khi đi tốc độ cao và vào cua.

  Yamaha R3 duoc trang bi canh gio winglets tu PUIG - 4

  Sức mạnh của Yamaha R3 đến từ khối động cơ 2 xi-lanh, DOHC, 4 thì, dung tích 321 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 41,5 hp tại 10.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 29,6 Nm tại 9.000 vòng/phút.

  Yamaha R3 duoc trang bi canh gio winglets tu PUIG - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020