1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 độ phong cách Touring của Biker Việt

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2018.

  Yamaha R3 được biết là mẫu Sportcity tầm trung khá được yêu thích ở thị trường Việt Nam bởi thiết kế thể thao chia sẽ từ người anh em R6, thuộc sở hữu của một Biker Việt yêu thích chinh phục những cung đường, chủ nhân đã không ngần ngại trang bị thêm loạt phụ kiện giúp chiếc xe hoạt động hết công suất và cải thiện những thiếu sót mà mẫu xe này còn thiếu và trở nên hoàn thiện hơn dưới bản độ sau đây.

  Yamaha R3 do phong cach Touring cua Biker Viet
  Yamaha R3 độ phong cách Touring của Biker Việt.
  Yamaha R3 do phong cach Touring cua Biker Viet - 2
  Yamaha R3 do phong cach Touring cua Biker Viet - 3
  Khoác trên mình bộ cánh tem đấu màu xanh nhám, đầu xe phụ trợ cặp đèn trợ sáng 2 bên giúp đảm bảo lượng ánh sáng cho những chuyến "bay" đêm. Dàn chân trước được nâng cấp vượt trội với cặp USD và bộ phanh kép của đàn anh R6, đĩa đơn được biến thành đĩa đơn tăng sự hầm hố và cải thiện hiệu suất phanh được tốt hơn.

  Yamaha R3 do phong cach Touring cua Biker Viet - 4
  Kiểm soát góc lái bằng trợ lực Ohlins.

  Yamaha R3 do phong cach Touring cua Biker Viet - 5
  Trang bị thêm bộ cùm công tắc Dominocùm tăng Domino 2 dây ga nhằm cải thiện hành trình dây ga được rút ngắn hơn và tăng vẻ đẹp cho ghi-đông trần. Ngoài ra thân xe còn được chủ nhân ốp Carbon fiber khiến thân xe hoàn hảo qua từng góc nhìn.

  Yamaha R3 do phong cach Touring cua Biker Viet - 6
  Bộ mâm tiêu chuẩn được sơn xanh Titan khiến nó chuyển được màu vào tùy góc nhìn khá ấn tượng. Không hài lòng với ống xả tiêu chuẩn, chủ nhân đã trang bị ống xả Akrapovic titanium kết hợp cuốn bô được làm từ chất liệu titanium.

  Yamaha R3 do phong cach Touring cua Biker Viet - 7
  Đuôi xe vuốt nhọn phá cách và hệ thống treo sau cũng được chủ nhân thay đổi monoshock Ohlins bình dầu rời nhằm cải thiện độ nhún được tốt hơn và tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.
  Nguồn : Thang Nguyen​
  2banh
  2banh.vn