1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 độ phong cách Anime độc đáo

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2020.

  Yamaha R3 (R25) là mẫu Sport tầm trung đã chiếm được tình cảm của khá nhiều anh em đam mê mô tô pkl bởi sự trẻ trung và năng động khi sử dụng trên phố. Và qua đây hãy cùng diễn đàn 2banh.vn chiêm ngưỡng dung nhang của R3 thế hệ cũ theo phong cách Anime độc đáo.

  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao
  Yamaha R3 độ phong cách Anime độc đáo.

  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao - 2
  Mẫu R3 trong chủ đề hôm nay hướng đến sự đổi mới về màu sắc cũng như nét năng động có trong phong cách hoạt hình Anime của Nhật Bản, đã khiến chiếc xe càng gây chú ý với những anh em mê xe độ và đặc biệt là dòng xe R3 thể thao này.

  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao - 3
  Trang bị cho toàn bộ trung tâm điều khiển trở nên bắt mắt và thu hút hơn với combo cùm phanh Brembo CorsaCorta RCS thế hệ mới nhất, cùm tăng KITACO, bình dầu CNC Racing, cùm côn dạng cáp của Accossato, bao tay Ariete và bảo vệ tay lái Lightech carbon.

  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao - 4
  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao - 5

  Cung cấp cho dàn chân đến từ bộ phanh Brembo 4pis được thay đổi màu dạ quang nổi bật, kết hợp với mâm hợp kim O.Z Racing cho trọng lượng nhẹ hơn và độ cứng tối ưu so với mâm bản tiêu chuẩn.

  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao - 6
  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao - 7

  Hình thức R3 độ còn được chú ý qua ốp sườn carbon, ống xả Akrapovic và bộ pát biển số dạng CNC giúp đuôi xe trở nên thon và gọn hơn rất nhiều so với từ nhà sản xuất đưa ra.

  Yamaha R3 do phong cach Anime doc dao - 8
  Ảnh: Layz.motor
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020