1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 độ lôi cuốn với phong cách Black Pink

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2019.

  Yamaha R3 là mẫu Sport tầm trung được đánh giá là khá chuẩn với phong cách nhập cuộc của không ít anh em đam mê PKL hiện nay, sở hữu ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ và lôi cuốn từ đàn anh R1 và R6. Dựa trên những ưu điểm sẵn có đó thì một tay chơi nước bạn đã thay đổi thân xác mẫu R3 trở nên mạnh mẽ hơn với chủ đề Black Pink.

  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink
  Yamaha R3 độ lôi cuốn với phong cách Black Pink.
  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink - 2
  Yamaha R3 thế hệ cũ sở hữu đặc thù với đôi mắt chim ưng vô cùng sắc cạnh và ấn tượng, mang đặc trưng riêng khác biệt so với thế hệ R3 mới hiện nay ảnh hưởng khá nhiều từ đàn anh R6. Ngoại hình bóng bẩy ngày nào đã mất đi thay vào đó là hình ảnh tối đen với hoa văn mới lạ được khắc họa trên thân hình thể thao của bản độ, ngoài ra phần dưới đèn xe còn được gắn thêm bộ bodykit sợi Carbon giúp tăng sự hầm hố của chiếc xe.

  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink - 3
  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink - 4

  Với ngoại hình hoa văn độc đáo được thể hiện làm chủ đề chính của bản độ này, một số chi tiết được trang bị thêm như kính chắn gió đồ chơi cao và thể thao hơn, cặp tay phanh và côn đồ chơi CNC với 6 nấc tăng chỉnh linh động đem lại khoảng cách phù hợp hơn, sử dụng gương gù CRG Arrow thay cho gương chiếu hậu nguyên bản khá to và thô.

  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink - 5
  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink - 6

  Đặc điểm làm nổi bật chiếc xe cần kể đến bộ đèn pha được sửa đổi từ halogen sang dạn projector với vòng tròn LED màu hồng xung quanh, phụ họa thêm cho chủ đề của chiếc xe còn có hệ thống phanh trước Brembo 4pis classic / phanh sau brembo Vespa 2pis sơn hồng, các món đồ chơi CNC như nắp nhớt, ốp động cơ, pát tăng sên,... cũng được lựa chọn màu hồng cá tính.

  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink - 7

  Hoàn thiện tác phẩm này còn có sự góp mặt của bộ đĩa phanh Galfer trước sau với thiết kế dạng bông trông hung dữ và thể thao hơn, bộ ống xả Carbon kết hợp cổ bô titanium nổi bật.

  Yamaha R3 do loi cuon voi phong cach Black Pink - 8
  2banh
  2banh.vn