1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 độ đặc sắc với phụ kiện Carbon đầu tiên của Việt Nam

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 15 Tháng mười 2019.

  Yamaha R3 là mẫu Sport city mang phong cách đầy mạnh mẽ và thể thao, sở hữu những đặc tính "R-DNA" của những người anh lớn hơn trong gia đình, và tất những yếu tố này chính là điểm thu hút dành cho các tay mê PKL hiện nay. Đến với bản độ R3 phiên bản cũ trong bài viết hôm nay thuộc sở hữu của một Biker Việt sẽ giúp người xem cảm nhận vẻ đẹp tuy cũ nhưng chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng qua thay đổi gói phụ kiện Carbon cao cấp.

  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam
  Yamaha R3 độ đặc sắc với phụ kiện Carbon đầu tiên của Việt Nam.

  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 2
  Yamaha R3 cũ vẫn mang thiết kế vốn rất đặc trưng như đèn pha kép "mắt xếch" hay các mảng thân xe góc cạnh, hầm hố và phô trương cơ bắp hơn so với người kế nhiệm 2019 hiện nay. Tận dụng ưu điểm đó, chủ nhân chiếc R3 trong bài viết đã tô điểm vẻ đẹp sẵn có với vô số gói phụ kiện được bố trí trên khắp "cơ thể" chiếc xe và khiến nó trở thành một trong những chiếc R3 đẹp nhất hiện nay trên đất Việt.

  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 3

  Dựa trên tổng thể xám mờ được dựng riêng cho bản độ này, gói phụ kiện Carbon trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn hiển thị ở mặt nạ xe, bình xăng và ốp khung, mỏ cày đến từ thương hiệu Magical Racing nổi tiếng hiện nay. 2 bên thân yếm trước và sau còn được phối màu tem sọc vàng và logo R3M mang ý tưởng từ đàn anh R1M.

  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 4
  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 5

  Chi tiết thân xe còn được bố trí Caxte Carbon từ thương hiệu Tyga nổi tiếng, ngoài ra 2 bên động cơ, che pen đạp và gắp sau cũng xuất hiện ốp Carbon tạo nên tổng thể hài hòa từ đầu đến đuôi xe.

  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 6
  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 7

  Củng cố hệ thống treo sau với việc cài đặt Monoshock Ohlins cao cấp, sử dụng hệ thống phanh Brembo 2pis đối xứng logo đỏ nổi bật kết hợp pas nhôm CNC nhuộm đen cứng cáp và sắc nét, và cuối cùng đó là việc thay đổi bộ ống xả Akrapovic Carbon slip-on làm tăng hiệu suất động cơ 2 xi-lanh hiện có.

  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 8
  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 9
  Yamaha R3 do dac sac voi phu kien Carbon dau tien cua Viet Nam - 10

  Nguồn: Hải Dv​
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký