1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R3 độ cực chất và hút hồn với đôi mắt kiêu sa

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2019.

  Yamaha R3 thế hệ cũ sở hữu thiết kế liền mạch hầm hố, mang ảnh hưởng từ các anh lớn như R1, R6 thế hệ cũ. Là một trong những lựa chọn tiên phong của các Biker bấy giờ khi gia nhập cộng đồng PKL với kinh nghiệm còn non nớt. Đến với đam mê và lựa chọn của một Biker nước bạn, mẫu R3 thế hệ cũ được thay đổi cục diện với bộ tem đấu đi kèm đôi đèn pha được độ lại đem lại hình ảnh hấp dẫn cho người xem.

  Yamaha R3 do cuc chat va hut hon voi doi mat kieu sa
  Yamaha R3 độ hút hồn với đôi mắt kiêu sa.
  Yamaha R3 do cuc chat va hut hon voi doi mat kieu sa - 2
  Yamaha R3 do cuc chat va hut hon voi doi mat kieu sa - 3
  Ngoại hình mẫu R3 độ trong bài viết trở nên lôi cuốn và thu hút hơn nhờ vào thay đổi từ chính bộ mặt facelift ở trước, đèn halogen tiêu chuẩn được sửa sáng bằng cặp đèn Projector với demi LED xung quanh, thay đổi màu sắc tùy theo chế độ, ngoài ra tăng thêm sự hầm hố với kính chắn gió Zero Gravity, bộ bodykit Carbon hiển thị ở mặt dưới đầu xe, chắn bùn trước,..

  Yamaha R3 do cuc chat va hut hon voi doi mat kieu sa - 4
  Dàn chân tiêu chuẩn được sơn trắng tạo nên màu sắc tươi tắn hơn, bên cạnh đó là thiết kế tiêu chuẩn từ bộ dàn áo thể thao được nhấn mạnh độc đáo với họa tiết tem đấu với ý tưởng khác biệt. Hệ thống tay lái cũng được nâng cấp với cùm phanh brembo, cùm côn dạng cơ được chuyển sang cùm côn dầu cải thiện hành trình côn nhẹ và lưu loát hơn.

  Yamaha R3 do cuc chat va hut hon voi doi mat kieu sa - 5
  Phần mông trở nên thon gọn và lôi cuốn khi được tích hợp bộ đèn hậu LED 3in1, tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn, tôn vinh phần mông thể thao. Phần âm thanh được chăm chút với bộ ống xả Arrow nổi tiếng.

  Yamaha R3 do cuc chat va hut hon voi doi mat kieu sa - 6

  Yamaha R3 do cuc chat va hut hon voi doi mat kieu sa - 7
  Giá Yamaha R3 2017 tại Việt Nam là 139 triệu đồng ở thời điểm ra mắt.
  2banh
  2banh.vn
 2. sofacodientan

  sofacodientan Biker mới

  Mình đang mua con này, màu có thể về thay sơn được không?