1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha R25 tại Việt Nam thu hút cả đọc giả nước ngoài

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2014.

  Sự hiện diện mẫu sportbike của hãng xe Nhật Bản Yamaha R25 trong một ngày hội giới thiệu xe diễn ra tại Việt Nam đã được một trang chuyên ô tô của Ấn Độ đăng tải và thu hút sự quan tâm của các đọc giả tại đây.

  Theo Indianautosblog, Yamaha R25 được sản xuất độc quyền bởi Yamaha Indonesia Motor Manufacturing (YIMM) vừa có mặt ở Việt Nam là tín hiệu về sự ra mắt ở thị trường với 90 triệu dân trong thời gian không xa.

  Mẫu sportsbike 250cc được giới thiệu ở Indonesia từng đạt lượng đặt hàng đáng nể 2.800 chiếc chỉ trong 25 giờ đầu. Nhu cầu cao ở đất nước Vạn đảo khiến Yamaha Indonesia phải ngừng kế hoạch xuất khẩu tạm thời. Tuy nhiên, việc Yamaha R25 có mặt ở Việt Nam đánh dấu sự hiện diện của nó ở một thị trường khác ngoài Indonesia.

  Yamaha R25 tai Viet Nam thu hut ca doc gia nuoc ngoai
  Yamaha R25 xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM ngày 2/8 vừa qua.

  Yamaha R25 được trang bị động cơ DiASil, làm mát bằng bằng chất lỏng, phun xăng điện tử dung tích 250cc, hộp số 6 cấp. Động cơ sản sinh công suất tối đa 36 mã lực và mô-men xoắn cực đại 22,6 Nm.

  Thành viên mới nhất của gia đình Yamaha R được cho có thể đạt tốc độ tối đa 173 km/h. Hai đối thủ chính của R25 là Ninja và CBR cũng được được xuất khẩu từ Indonesia đến vài quốc gia như Việt Nam và Nhật Bản.

  Nguồn: zingnews.vn
  2banh
  2banh.vn