1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R25 / R3 mới được tiết lộ

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2021.

  Mới đây trên một số trang web đến từ Indonesia đã công bố những bức ảnh được cho là một mô hình mới của R25 / R3 đã bắt đầu thử nghiệm trên đường công cộng.

  Yamaha R25 R3 moi duoc tiet lo
  Yamaha R25 / R3 mới được tiết lộ.

  Yamaha R25 R3 moi duoc tiet lo - 2
  Những hình ảnh được chụp cho thấy chiếc mô tô sportbike có thiết kế khá giống phiên bản R25 / R3 hiện nay, khi nhìn bằng mắt thường rất khó có thể nhận ra những chi tiết đã thay đổi.

  Yamaha R25 R3 moi duoc tiet lo - 3

  Tuy nhiên giới truyền thông tại Indonesia đã phân tích rằng, ngoài việc vẫn giữ kiểu dáng của bộ đèn pha nguyên bản, hệ thống chắn gió ban đầu, hay thậm chí là khung phụ phía sau. Nhưng có một số điều dường như được cho là đã thay đổi, gồm có đèn hậu và đầu xe, đèn tín hiệu đã được thu nhỏ lại. Có thể là nó đã được chuyển đổi thành công sang đèn LED.

  Yamaha R25 R3 moi duoc tiet lo - 4
  Yamaha R3 hiện tại.

  Giới truyền thông kỳ vọng rằng nhà sản xuất Yamaha Indonesia có thể thay đổi một số thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Có nghĩa là bên trong động cơ có thể đã thay đổi thứ gì đó.

  Yamaha R25 R3 moi duoc tiet lo - 5
  Đèn tín hiệu dạng LED.

  Nhưng khi cố gắng tìm dữ liệu động cơ cho các mẫu R25 hoặc R3 được bán ở cả Mỹ và châu Âu. Mô hình hiện tại đã vượt qua cả hai tiêu chuẩn khí thải CARB EURO5.

  Vì vậy, khiến giới truyền thông bắt đầu nghi ngờ về hình ảnh được cho là đang thử nghiệm này. Dự đoán bộ ảnh này có thể là ảnh chụp ngoại cảnh của mẫu R25 / R3 mới, hoặc có thể chỉ là một khách hàng đã mua R25 và tân trang lại đèn pha trước và đèn hậu, đèn tín hiệu dạng LED.

  Yamaha R25 R3 moi duoc tiet lo - 6

  Tuy nhiên để xác nhận điều này, chúng ta hãy cùng theo dõi thêm diễn biến mới của giới truyền thông nước ngoài ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  Nguồn: iwanbanaran
  2banh
  2banh.vn
  R3
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2021