1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R25 phiên bản độ sặc sỡ của chiếc sportbike cỡ nhỏ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2015.

  Yamaha R25 là một dòng xe thể thao cỡ nhỏ của hãng Yamaha đã tạo nên một cơ số trong phân khúc moto pkl 250cc sánh vai cùng với CBR 250, Kawasaki ninja 250r. Yamaha YZF-R25 sở hữu thiết kế nổi bật và mạnh mẽ tương tự người anh em siêu môtô M1
  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho
  Chiếc Yamaha R25 được độ với phong cách thể thao.

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 2
  Yamaha YZF-R25 sở hữu thiết kế nổi bật và mạnh mẽ tương tự người anh em siêu môtô M1, Yamaha còn khá tự hào khi gọi mẫu sportbike mới của mình với cái tên tiểu M1. Tuy nhiên, không phải tay lái nào sở hữu R25 cũng hài lòng với thiết kế của chiếc sportbike ăn khách này, mà phải tự thỏa mãn mình với một phiên bản độ tạo nên một phong cách riêng mình, điển hình như Agus Wicaksono đến từ hãng độ Witjax Modizigner ở thành phố Tangerang, Indonesia.

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 3
  Chưa hết, chiếc Yamaha R25 còn được dán đề-can nhiều màu như xe thể thao. Mục đích là thu hút sự chú ý của khán giả khi stunter biểu diễn cùng chiếc Yamaha R25. Sau khi sơn, tay lái được nâng cấp hơn để stunter dễ điều khiển khi biểu diễn. Bên cạnh đó là ống pô mới để chiếc Yamaha R25 tạo ra âm thanh động cơ hấp dẫn hơn.

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 4

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 5

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 6

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 7

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 8
  Kính chắn gió, một phần thân xe và đuôi của chiếc Yamaha R25 được sơn màu tím. Trong khi đó, bộ khung, phuộc trước và gắp sau đều được sơn màu cam rực rỡ. Bộ la-zăng của xe là được mạ crôm màu tím và cam

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 9

  Yamaha R25 phien ban do sac so cua chiec sportbike co nho - 10
  Cung cấp sức mạnh cho phiên bản độ sặc sỡ này, vẫn sẽ đến từ 4 kỳ, 2 xi-lanh, DOHC, dung tích 250 cc, làm mát bằng dung dịch và phun xăng điện tử, sức mạnh này sản sinh ra công suất tối đa 36 mã lực và mô-men xoắn tối đa 22.1 Nm. Yamaha R25 sử dụng hộp số 6 cấp với tốc độ tối đa là 173 km/h.

  Nguồn: Yamaha YZF-R125

  2banh
  2banh.vn