1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R25 lột xác ngoạn mục với diện mạo của đàn anh R6

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 28 Tháng một 2020.

  Yamaha R25 thế hệ mới vừa ra mắt đã sở hữu thiết kế hầm hố và thể thao lấy ý tưởng từ đàn anh Yamaha R1 và M1. Được phân phối tại một số thị trường cố định bởi điều luật giấy phép lái xe và với ý tưởng táo bạo từ chủ xe, mẫu R25 trong bài viết dưới đây đã có màn lột xác ấn tượng theo phong cách của đàn anh R6 đẹp và sắc xảo.

  Yamaha R25 lot xac ngoan muc voi dien mao cua dan anh R6
  Yamaha R25 độ cực chất với diện mạo đàn anh R6.

  Yamaha R25 lot xac ngoan muc voi dien mao cua dan anh R6 - 2
  Do quá mê hình ảnh của đàn anh R6 hiện nay với những đường nét thiết kế thể thao có sức hút khó cưỡng, chủ nhân chiếc xe Yamaha R25 độ dưới đây đã lấy ý tưởng và hoàn thiện phần mủ bên ngoài gần như tương tự với mẫu R6 hiện nay.

  Yamaha R25 lot xac ngoan muc voi dien mao cua dan anh R6 - 3

  Hiệu ứng thẩm mỹ theo đàn anh R6 được thể hiện qua phần mặt nạ, tích hợp đèn demi LED, đèn pha Projector bên dưới mặt nạ, khe hút gió trung tâm khá nổi bật và thu hút ánh nhìn từ phía trước.

  Yamaha R25 lot xac ngoan muc voi dien mao cua dan anh R6 - 4

  Phần bình xăng và ốp đuôi cũng được tạo hình theo phong cách của R6 hiện nay với khe hút gió và ốp carbon 2 bên, định hình đèn hậu là chuỗi đèn LED nối dài khá ấn tượng.

  Yamaha R25 lot xac ngoan muc voi dien mao cua dan anh R6 - 5
  Yamaha R25 lot xac ngoan muc voi dien mao cua dan anh R6 - 6

  Tổng thể chiếc xe được sử dụng chủ đề Movista trong cuộc đua MotoGP với chữ M màu xanh ở trung tâm dàn áo. Dàn chân được giữ nguyên bố cục và tăng kích thước lốp xe tạo sự hầm hố và cân đối với diện mạo mới. Sử dụng ống xả SC-Project tạo âm thanh đặc trưng cho khối động cơ 2 xi-lanh 249cc.

  Yamaha R25 lot xac ngoan muc voi dien mao cua dan anh R6 - 7
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký