1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R25 độ phong cách thuần Sport đầy mê ly

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 8 Tháng chín 2019.

  Yamaha R25 là một chiếc mô tô thể thao do Yamaha sản xuất từ năm 2014. Đây là chiếc mô tô thể thao 250cc đầu tiên của Yamaha kể từ FZR250 bốn xi-lanh được bán từ năm 1986 đến 1994. Mang thiết kế tương đồng với người anh R3, và khá được ưa chuộng ở một số Quốc gia.

  Yamaha R25 do phong cach thuan Sport day me ly
  Yamaha R25 độ phong cách thuần Sport đầy mê ly.

  Yamaha R25 do phong cach thuan Sport day me ly - 2
  Yamaha R25 phiên bản hiện tại lấy ý tưởng thiết kế của người anh R6 hiện nay với thiết kế khe hút gió tương đồng và hệ thống đèn pha kép khá thể thao khá thu hút người xem. Đây được xem là một trong những mẫu xe đáng chú ý dành cho người mới tập chơi PKL hiện nay.

  Yamaha R25 do phong cach thuan Sport day me ly - 3
  Yamaha R25 do phong cach thuan Sport day me ly - 4

  Với bản cập nhật mới được xem là hoàn hảo nhất từ trước đến nay, mẫu R25 độ trong bài viết được sửa đổi mạnh mẽ đem lại tổng thể khác biệt và bắt mắt hơn so với bản gốc. Đầu tiên đó là về màu sắc được chỉnh sửa màu bạc đen, xen kẽ một chút xanh GP làm mới mẻ hình ảnh vốn có.

  Yamaha R25 do phong cach thuan Sport day me ly - 5

  Tiếp đến là nâng cấp hệ thống tay lái với bộ cùm phanh Brembo Corsa Corta kết hợp bình dầu Gilles Tooling, cùm tăng CNC rút ngắn hành trình dây ga và bộ gương gù thon gọn hơn so với gương hậu tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

  Yamaha R25 do phong cach thuan Sport day me ly - 6

  Cải thiện mạnh mẽ hiệu suất phanh trước và sau trọn bộ với hệ thống phanh Brembo 4pis ở trước, phanh Brembo 2pis đối xứng ở sau, được thiết lập thông qua pát nhôm CNC nhuộm đen tinh tế.

  Yamaha R25 do phong cach thuan Sport day me ly - 7

  Cuối cùng là sự xuất hiện của trang bị monoshock sau Ohlins kết hợp bình dầu rời, bộ ống xả Arrow tăng độ bề thế cho bản độ này. Giá xe Yamaha R25 2019 khoảng 4.900 USD (113 triệu đồng) tại thị trường Malaysia.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký