1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R25 độ ngầu lòi với diện mạo cực chất

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 10 Tháng hai 2020.

  Yamaha R25 là mẫu mô tô thể thao hạng trung khá được ưa chuộng từ trước đến nay bởi kiểu dáng thể thao và giá tiền phù hợp đối với những ai có ý định tập chơi PKL. Trong bài viết hôm nay, mẫu R25 độ được nhắc đến đã thay đổi kiểu dáng bên ngoài trông hầm hố và dữ tợn hơn với ý tưởng táo bạo của một biker nước bạn.

  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat
  Yamaha R25 độ ngầu lòi với diện mạo cực chất.

  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 2
  Ở phiên bản cũ trước đó, mẫu Yamaha R25 sở hữu kiểu dáng khá là mạnh mẽ lấy ý tưởng của đàn anh R1 thế hệ cũ. Tạo hình ấn tượng của chiếc xe trong bài viết này đến từ bộ body kit được đúc bằng khuôn Carbon khiến mặt trước trở nên hầm hố hơn bao giờ hết, ngoài ra phần đèn pha halogen đã được nâng cấp lên loại Projector kết hợp chuỗi LED khá táo bạo.

  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 3
  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 4
  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 5
  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 6
  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 7

  Nhìn từ trên xuống dễ thấy chiếc R25 độ này còn được trang bị kính chắn gió cao hơn từ thương hiệu Zero Gravity kết hợp chụp kính R&G, còn có sự bố trí ở hệ thống tay lái như bơm phanh Brembo RSC và cùm côn Accossato, trợ lực tay lái Ohlins. Trung tâm bình xăng được gắn thêm nắp xăng Lightech.

  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 8
  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 9
  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 10

  Có thể thấy tổng thiết kế bên ngoài của chiếc xe còn được phối tem đấu màu xanh trắng khá nổi bật, phần đuôi xe được sử dụng đèn hậu LED tích hợp đèn tín hiệu trông khá thon gọn và cá tính. Trang bị cho hệ thống tải sau với bộ giảm shock monoshock Ohlins hàng hiệu tích hợp bình dầu rời.

  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 11
  Yamaha R25 do ngau loi voi dien mao cuc chat - 12

  Dễ nhận thấy dàn chân đã trở nên lôi cuốn và đẳng cấp hơn khi được trang bị bánh mâm O.Z Racing màu đỏ, kết hợp với nó là bộ phanh trước Brembo loại 4pis, phanh sau Brembo 2pis đối xứng logo đỏ và cả 2 đều được gắn thông qua pát nhôm CNC gia công riêng cho độ chính xác cao. Và cuối cùng nhằm cung cấp sức mạnh cho chiếc xe này, chủ sở hữu còn trang bị loại ống xả titanium từ thương hiệu Arrow danh tiếng lẫy lừng.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký