1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M xây dựng theo phong cách đường đua

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2020.

  Được biết Yamaha R1M là phiên bản giới hạn được thiết kế dựa trên R1 và sở hữu những món trang bị đắt tiền hơn. Đến với sự thay đổi lớn trong chủ đề hôm nay đó là mẫu R1M được xây dựng theo hình thức sử dụng trên đường đua với ngoại hình vô cùng ấn tượng.

  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua
  Yamaha R1M xây dựng theo phong cách đường đua.

  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 2
  Đầu tiên đó là ngoại hình được tùy biến theo phong cách cuộc đua Superbike, từ bỏ những món đồ không cần thiết giúp làm tăng tính linh hoạt của chiếc xe còn giúp cho nó giảm đi trọng lượng tối thiểu. Điển hình như đèn pha, gương hậu, chắn bùn sau, đèn tín hiệu. Thay vào đó là màu sắc trở nên nổi bật hơn với bộ áo tem đấu được đặt tên model R1.

  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 3

  Đặt ở tay cầm đó là bộ cùm phanh Brembo Corsa Corta, càng bảo vệ tay lái Lightech, cụm đồng hồ hiển thị chuyên dành cho đường đua.

  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 4
  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 5

  R1M sở hữu sẵn hệ thống treo trước và sau đến từ thương hiệu Ohlins Thụy Điển nổi tiếng giúp điều chỉnh và tăng cường sự ổn định tốt nhất cho chiếc xe. Những thay đổi đáng nhắc khác bao gồm bộ mâm O.Z Racing làm từ hợp kim magie với trọng lượng nhẹ và độ cứng cao.

  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 6

  Tiếp đến là khả năng dừng phanh được tăng cường hiệu suất làm việc thông qua cặp phanh trước loại Brembo stylema thế hệ mới, đĩa Brembo. Trong khi phanh sau là cụm Brembo Nickel 2pis đối xứng. Cỗ máy tốc độ này còn được chủ nhân trang bị thêm bộ ống xả Arrow Titanium fullsystem giúp phát huy hết sức mạnh tìm tàng và cho âm thanh vô cùng ấn tượng.

  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 7
  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 8
  Yamaha R1M xay dung theo phong cach duong dua - 9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2020