1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M thế hệ mới với ngoại thất siêu kinh điển

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2020.

  Yamaha R1M là phiên bản giới hạn của mẫu xe "Cá trê" đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Và hôm nay mình xin chia sẽ cận kẽ hơn về nét đẹp của mẫu xe này sau khi được các tay chơi nâng cấp với loạt trang bị siêu khủng.

  Yamaha R1M the he moi voi ngoai that sieu kinh dien
  Yamaha R1M thế hệ mới với ngoại thất siêu kinh điển.

  Yamaha R1M the he moi voi ngoai that sieu kinh dien - 2
  Đầu tiên mình xin nói qua là phiên bản R1M thế hệ mới chỉ vừa lộ diện vào cuối năm ngoái 2019. Theo đó, chiếc xe sẽ đạt hiệu quả khí động học cao hơn 5,3% so với đời cũ với thân xe lấy cảm hứng từ chiếc xe đua M1 của MotoGP.

  Yamaha R1M the he moi voi ngoai that sieu kinh dien - 3

  Nói về diện mạo hiện tại của chiếc xe này, R1M sở hữu các chi tiết thân vỏ bộ quây trước đến chắn bùn và phần đuôi được làm từ sợi carbon. Khung phụ và mâm được làm bằng hợp kim magie để giảm trọng lượng.

  Yamaha R1M the he moi voi ngoai that sieu kinh dien - 4

  R1M và những thay đổi đáng kể như sử dụng kính chắn gió lớn hơn và màu xám khói đáng chú ý hơn. Trong khi hệ thống phanh và côn sử dụng dây cáp truyền thống đã được sửa đổi từ thương hiệu Gale Speed made in Japan, hệ thống công tắc bên trái sử dụng loại Jetprime chuyên dùng cho đường đua.

  Yamaha R1M the he moi voi ngoai that sieu kinh dien - 5

  Đáng chú ý nhất có lẽ là dàn chân R1M đã được thay đổi sang vành mâm hợp kim nhôm của Marchesini với thiết kế mảnh mai và nhẹ hơn. kết hợp với hệ thống phanh GaleSpeed ở trước và sau, cân bằng hiệu suất và độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Yamaha R1M the he moi voi ngoai that sieu kinh dien - 6

  Những thay đổi cuối cùng đáng nhắc ở bản độ R1M đó là bộ đĩa Braketech trước và sau. Bộ để chân GIAmoto, ống xả SC-Project Carbon fullsytem.

  Yamaha R1M the he moi voi ngoai that sieu kinh dien - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2020