1. Biker tích cực

  Yamaha R1M lột xác siêu độc trong phiên bản ' Cá Mập Biển Xanh '

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2017.

  Một trong những siêu môtô rất được ưa chuộng trong làng môtô PKL trên thế giới đó chiếc superbike thuộc phiên bản giới hạn của R1 là Yamaha R1M đã có màn lột xác cực kì độc đáo tại Thái Lan , các dân chơi xe tại đây đã độ lại chiếc xế khiến cho cái biệt danh là con " Cá Trê " nay đã được đổi thành con " Cá Mập " đầy phong cách và có phần đẳng cấp đến từ sự thay đổi ở các chi tiết ở chiếc xe. Cùng ngắm qua siêu phẩm có 1-0-2 này nào.

  Yamaha R1M lot xac sieu doc trong phien ban Ca Map Bien Xanh
  Yamaha R1M độ độc của biker Thái Lan.

  Yamaha R1M lot xac sieu doc trong phien ban Ca Map Bien Xanh - 2
  Khoác lên mình bộ cánh không đụng hàng và độc đáo với hoạ tiết là chú " Cá Mập " đầy dữ dằn tăng thêm sự hầm hố cho xe trên tone nền Cyan Blue nổi bật tạo nên cái tổng thể đầy bắt mắt và ấn tượng.

  Yamaha R1M lot xac sieu doc trong phien ban Ca Map Bien Xanh - 3
  Đi kèm bộ cánh độc đáo là dàn đồ chơi mang phong cách thật đẳng cấp và tinh tế cho chiếc xế như dàn chân được độ lại với bộ mâm Marchesini nổi bật cùng nâng cấp hệ thống phanh trước với cặp heo Brembo GP4-RX cùng phuộc Upside Down Ohlins nguyên bản của xe.

  Yamaha R1M lot xac sieu doc trong phien ban Ca Map Bien Xanh - 4
  Dàn tay trên chiếc xế cũng được thay thế lần lượt như trang bị cùm tay thắng Brembo Billet , cùm côn CRG GP thể thao , bộ máy tăng thêm phần cứng cáp với ốp bảo vệ lốc máy GBRacing.

  Yamaha R1M lot xac sieu doc trong phien ban Ca Map Bien Xanh - 5
  Bản độ đây còn thêm phần uy lực sau khi được trang bị pô Akrapovic full system.
  2banh
  2banh.vn