1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M độ tàn bạo với chủ đề MotoGP

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2020.

  Yamaha R1M là phiên bản giới hạn đặc biệt của nguyên mẫu Yamaha R1 từ trước đến nay, sở hữu sẵn gói trang bị như hệ thống treo Ohlins, bộ cánh Carbon, ống xả titanium. Tuy vậy khi đến với chủ nhân hiện tại, mẫu R1M hôm nay còn trở nên đặc biệt hơn với bản độ theo chủ đề cuộc đua MotoGP.

  Yamaha R1M do tan bao voi chu de MotoGP
  Yamaha R1M độ tàn bạo với chủ đề MotoGP.

  Yamaha R1M do tan bao voi chu de MotoGP - 2
  "Cá trê" R1M hôm nay thuộc phiên bản 2018 về trước với thay đổi đáng chú ý, đó chính là bộ áo sợi Carbon được hóa trang theo phong cách nhà tài trợ Monster cho chiếc xe đua Yamaha M1 đang cạnh tranh trong cuộc đua MotoGP.

  Yamaha R1M do tan bao voi chu de MotoGP - 3

  Chưa dừng ở bộ áo xịn xò, mẫu R1M độ này còn được nâng cấp hệ thống treo trước loại Ohlins FGR cao cấp hơn so với tiêu chuẩn. Trong khi hệ thống phanh trước và sau sử dụng loại Brembo Nickel GP4RX Brembo Nickel 2pis đối xứng.

  Yamaha R1M do tan bao voi chu de MotoGP - 4

  Ngoài ra còn bao gồm những thay đổi đáng chú ý như đĩa phanh trước Braketech axis iron, dây dầu Earl's bấm đầu, ốp hút gió Carbon giúp làm mát phanh, mâm Marchesini nhẹ và đẹp hơn so với mâm tiêu chuẩn.

  Yamaha R1M do tan bao voi chu de MotoGP - 5

  Cuối cùng đó là sự thay đổi của bộ chảng ba lái bằng nhôm CNC, công tắc JetPrime, chỉnh thắng TWM, hệ thống phanh và côn của Gale Speed made in Japan, đồng hồ I2M.

  Yamaha R1M do tan bao voi chu de MotoGP - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2020