1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M độ siêu ấn tượng với phong cách đường đua Monster GP

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2019.

  Yamaha R1M là phiên bản đặc biệt dựa trên nguyên mẫu R1, với số lượng giới hạn theo từng năm sản xuất và được không ít Biker ưa chuộng từ trước đến nay. Từ việc ưu ái với dàn trang bị cao cấp hơn so với R1 tiêu chuẩn, mẫu R1M trong bài viết được chủ xe nâng cấp tối ưu với dàn phụ tùng đỉnh nhất hiện nay và cuốn hút hơn với màu áo mang phong cách Monster GP 2019.

  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP
  Yamaha R1M độ ấn tượng với phong cách Monster GP

  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 2
  Được phụ cấp với dàn áo tiêu chuẩn bằng sợi Carbon đem lại cho mẫu R1M 2016 cân bằng giữa trọng lượng và hiệu suất, ngoài ra mẫu xe này còn được trang bị mặc định hệ thống treo Ohlins tiêu chuẩn trước sau làm nên giá trị chính của phiên bản đặc biệt này.

  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 3
  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 4

  Bên cạnh đó nhờ vào chất liệu dàn áo bằng sợ Carbon cao cấp, bản độ được thay đổi với diện mạo theo mẫu MotoGP của Yamaha Monster 2019 với đồ họa sắc xảo và mạnh mẽ mang dấu ấn biểu tượng của đội đua Yamaha với logo Monster hung bạo.

  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 5
  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 6

  Ngoài sự nổi bật ở dàn áo thể thao mà chúng ta vừa nhắc đến, bản thân chiếc R1M độ còn được "cấp phép" sử dụng với vô số trang bị mê ly như nâng cao hiệu suất phanh và côn tay với cặp cùm mang thương hiệu GaleSpeed Made in Japan, cụm đồng hồ i2m Plus, tay côn TMW Racing, cùm công tắc JetPrime, kính chắn gió magical Racing, chụp chân kính Lightech.

  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 7
  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 8

  Cung cấp hiệu suất sử dụng tối ưu cho hệ thống giảm shock trước sau thông qua bộ trang bị Ohlins FGR300 ở trước / Ohlins TTX468, hiệu suất phanh đĩa cũng được nâng cấp đồng bộ với cụm brembo GP4-RR ở trước + đĩa Brembo, hút gió Carbon, trong khi phanh sau sử dụng cụm Brembo Nickel 2pis đối xứng kết hợp pen đạp brembo PS13.

  Yamaha R1M do sieu an tuong voi phong cach duong dua Monster GP - 9

  Hoàn thiện tác phẩm với phần ống xả từ thương hiệu Akrapovic, là trang bị tùy chọn của Yamaha cung cấp cho mẫu R1 và là tiêu chuẩn trên R1M, hệ thống ống xả này cho âm thanh nổi bật và phát huy sức mạnh tối đa của chiếc xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2019