1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M độ độc đáo với tem đấu sáng tạo của đội ngũ Hugsticker

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2019.

  Yamaha R1M là mẫu xe hàng đầu và đại diện cho ngàng công nghiệp chế tạo của thương hiệu Nhật Bản, nổi bật cả trên đường đua và đường phố, nhằm tạo sự mới mẻ cũng như nét độc đáo theo ý cá nhân của chủ sở hữu người Thái Lan, anh đã nhờ đến công việc sáng tạo của đội ngũ Hugsticker, với thiết kế tem đấu độc đáo, vô cùng mới lạ dành cho mẫu xe này.

  Yamaha R1M do doc dao voi tem dau sang tao cua doi ngu Hugsticker
  Yamaha R1M độ độc đáo với tem đấu sáng tạo của đội ngũ Hugsticker.
  Yamaha R1M do doc dao voi tem dau sang tao cua doi ngu Hugsticker - 2
  Dựa trên hình thể đồ sộ của phiên bản Yamaha R1M thế hệ cuối 2018, tổng thể chiếc xe được hóa trang cứng cáp và sắc nét hơn với thiết kế tem trùm màu xám bạc vô cùng mới lạ, đi kèm những họa tiết thể thao và nhiều thương hiệu tài trợ cho chính tác phẩm này.

  Yamaha R1M do doc dao voi tem dau sang tao cua doi ngu Hugsticker - 3
  Chỉ số giá trị của chiếc xe được nâng cấp không ngừng với vô số thiết bị cao cấp lựa chọn, bao gồm kính chắn gió Magical Racing, chụp chân kính CNC, cùm phanh Brembo, càng bảo vệ tay lái TMW, cụm phanh trước Brembo Nickel GP4RX, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng, bộ dây dầu Hel U.K bấm đầu Earl's.

  Yamaha R1M do doc dao voi tem dau sang tao cua doi ngu Hugsticker - 4
  Ngoài ra hoàn thiện tác phẩm với dàn chân Marchessini hợp kim, bộ ống xả Akrpovic titanium, số gãy Gilles Tooling, ốp nồi GB Racing. Giá xe Yamaha R1M 2018 khoảng 23.000 euro (600 triệu VND) tại châu Âu.

  Yamaha R1M do doc dao voi tem dau sang tao cua doi ngu Hugsticker - 5
  2banh
  2banh.vn