1. Biker bán chuyên

  Yamaha R1M độ đẹp rạng ngời mà không chói lóa

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2021.

  Yamaha R1M là phiên bản Superbike hiệu năng với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc mỗi năm nên luôn được anh em mê xe PKL săn lùng. Và hôm nay hãy cùng theo chân diễn đàn 2banh.vn chiêm ngưỡng dung nhan của một bản độ R1M cực chất đến từ Thái Lan.

  Yamaha R1M do dep rang ngoi ma khong choi loa
  Yamaha R1M độ đẹp rạng ngời mà không chói lóa.

  Yamaha R1M do dep rang ngoi ma khong choi loa - 2
  Mẫu R1M được Yamaha hoàn thiện toàn bộ phần fairing (dàn áo) bằng sợi carbon giúp giảm trọng lượng tổng thể chiếc xe và tạo khác biệt so với nguyên bản năm 2019, với ít họa tiết tem ít hơn đã giúp chiếc xe trở nên ngầu hơn đến mức tối giản.

  Yamaha R1M do dep rang ngoi ma khong choi loa - 3

  Dựa trên cơ sở hệ thống treo trước và sau từ Ohlins làm tiêu chuẩn, bản độ này được chăm chút kỹ hơn phần hệ thống phanh. Cụ thể là trang bị cùm GaleSpeed made in Japan, kết hợp bình dầu nhôm Lightech, bảo vệ tay lái Lightech và cùm tăng CNC tích hợp công tắc kiểu MotoGP.

  Yamaha R1M do dep rang ngoi ma khong choi loa - 4

  Tiếp đến dàn chân được chú trọng nhiều nhất ở bản độ này, cụ thể đó là thay đổi bộ mâm O.Z Racing siêu nhẹ, thường xuyên sử dụng cho các cuộc đua Superbike cho đến motoGP.

  Yamaha R1M do dep rang ngoi ma khong choi loa - 5

  Hệ thống phanh trước loại Brembo Nickel GP4RX cao cấp, kết hợp dây dầu Hel U.K, ngắt dầu Accossato, đĩa Brembo lòng vàng, chi tiết ốc titan gr5. Tất cả tạo nên một tổ hợp tuyệt vời về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu suất dừng phanh.

  Yamaha R1M do dep rang ngoi ma khong choi loa - 6

  Trong khi hệ thống phanh sau được trang bị loại Brembo nickel 2pis đối xứng kết hợp với pát nhôm CNC nguyên khối truyền thống với tư thế quay ngược xuống dưới. Hệ thống phanh ở chân kết hợp giữa pen đạp Brembo Billet và bộ để chân Lightech. Cuối cùng hoàn thiện bản độ này là ống xả Akrapovic titan full system.

  Yamaha R1M do dep rang ngoi ma khong choi loa - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2021