1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M độ đầy bá đạo với dàn trang bị từ đường đua

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng hai 2020.

  Yamaha R1M là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng PKL từ trước đến nay với số lượng giới hạn theo từng phiên bản, nhờ vào ưu điểm vượt trội hơn so với người anh em R1 nên mẫu R1M có độ HOT nhất định. Hôm nay diễn đàn 2banh.vn sẽ giới thiệu thêm một bản độ R1M cực chất của một biker đến từ đất nước Thái Lan.

  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua
  Yamaha R1M độ bá đạo với option đường đua.
  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 2
  Nhờ vào những ưu điểm được Yamaha cung cấp nhằm tạo tính vượt trội và đáng chú ý hơn so với người anh em R1 trên thị trường, mẫu R1M trong bài viết hôm nay cũng trang bị sẵn có fairing bằng sợi Carbon giúp trọng lượng nhẹ đi đáng kể, hệ thống treo trước và sau thuộc thương hiệu Ohlins đem lại hiệu năng giảm shock tốt hơn so với các thương hiệu khác đến từ Nhật Bản.

  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 3

  Và nhìn vào chi tiết thay đổi hôm nay, rất dễ nhận thấy đây là một bản độ được hợp tác với shop độ mang tên U&B shop được dán trên góc nhỏ kính chắn gió và loại kính sử dụng trong bản độ R1M hôm nay là loại MRA với chất liệu nhựa trong suốt và có màu xám khói đặc trưng.

  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 4
  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 5

  Cung cấp dàn công cụ giúp hiệu suất làm việc cho tay lái gồm có cùm phanh Brembo Rossi, phía cuối tay lái còn gồm có càng bảo vệ loại Lightech với thân bằng sợi Carbon, hệ thống ngắt côn cũng được thay đổi loại cùm CRG GP với nhiều chức năng tăng chỉnh chuyên nghiệp.

  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 6

  Dàn chân tiêu chuẩn của mẫu R1M hôm nay mặc dù vẫn giữ nguyên bố cục là mâm hợp kim nan chữ Y cùng với hệ thống treo của Ohlins, tuy nhiên chủ sở hữu đã có bước nâng cấp đáng chú ý và nâng cao giá trị chiếc xe nhờ vào sự bố trí của cặp phanh trước loại Brembo, đồng thời còn có sự xuất hiện của đĩa phanh kép loại Brembo, phụ kiện dây dầu Earl's kèm ngắt dầu Stahlbus và đầu nối nhôm CNC, chi tiết ốc titanium.

  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 7
  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 8

  Trung tâm động cơ và gần vị trí để chân là vô số chi tiết ốc và tán bằng vật liệu titanium, đồng thời bộ thắng chân và sang số đã được cung cấp loại Gilles Tooling kết hợp pen đạp Brembo Billet tích hợp cốc chứa dầu, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng.

  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 9
  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 10
  Yamaha R1M do day ba dao voi dan trang bi tu duong dua - 11

  Bản độ còn hoàn thiện với việc nâng cấp chi tiết ống xả Akrapovic với thân bằng vật liệu titanium, kèm với bảo vệ thân bô sợi Carbon và chi tiết ốc titanium làm tăng độ thu hút cho món đồ này.
Đăng ký kênh
Đăng ký