1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M độ căng cứng với ngoại thất full Carbon

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2020.

  Yamaha R1M vừa ra mắt phiên bản mới trong năm 2020 và nhận được phản hồi khá tốt khi lấy ý tưởng thiết kế từ người anh em R6 hiện tại. Nâng cao hiệu suất khí động học kèm với độ thẩm mỹ ấn tượng hơn. Và qua đây mình xin chia sẽ đến anh em một số hình ảnh của bản độ R1M trên đất Thái.

  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon
  Yamaha R1M độ căng cứng với ngoại thất full Carbon.
  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 2
  Đầu tiên dựa vào hình ảnh thiết kế mới của mẫu R1M thế hệ 2020, nổi bật với bộ áo full sợi Carbon được cung cấp từ nhà sản xuất. Toàn thân chiếc xe chìm vào màu đen siêu bóng của sợi Carbon đem lại sức hút khó cưỡng, đặc biệt là phần mặt nạ trước được xây dựng tương tự hình tượng chú báo đen đang chờ săn mồi.

  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 3

  Ở phiên bản R1M, Yamaha đã cung cấp sẵn hệ thống treo trước và sau từ thương hiệu Ohlins, đem lại hiệu quả làm việc vượt trội hơn so với phiên bản R1 tiêu chuẩn. Chưa dừng tại đó, chủ sở hữu còn trang bị thêm bộ mâm Rotobox Boots Carbon với ngoại hình bắt mắt kèm với trọng lượng siêu nhẹ. Đây cũng là option mà nhiều tay chơi mô tô PKL bởi giá tiền khá chát.

  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 4

  Trung tâm điều khiển còn được chủ nhân trang bị cặp cùm JetPrime theo phong cách MotoGP với các nút chức năng đủ màu khá bắt mắt, bình xăng được thay đổi nắp CNC từ thương hiệu YART.

  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 5
  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 6
  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 7

  Phần cuối cùng đó là thay đổi bộ số gãy CNC giúp từ thế người lái chồm về trước nhiều hơn, ngoài ra bộ ống xả thay đổi loại titanium fullsytem với trọng lượng siêu nhẹ và âm thanh thật nổi bật.

  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 8
  Yamaha R1M do cang cung voi ngoai that full Carbon - 9
  2banh
  2banh.vn