1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M độ ấn tượng của Biker xứ Thái

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2022.

  Yamaha R1M độ trong chủ đề lần này là mẫu xe mới từng được cập nhật vào năm 2020, hiện đã được sửa đổi các bộ phận dành cho xe đua để nâng cao hiệu suất, tập trung vào tính thực dụng, vẻ đẹp bên ngoài. Cùng tham khảo trong chủ đề dưới đây nhé.

  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai
  Yamaha R1M độ ấn tượng của Biker xứ Thái.

  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 2
  Chính chủ cho biết chiếc xe này được trang trí tại 3 cửa hàng, trong đó có 3 cửa hàng là Furii Shop, AJ Shop Moto Haven ở Thái Lan.

  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 3
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 4
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 5
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 6
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 7
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 8
  Ban đầu bộ quây carbon vốn của nhà máy, nhưng đã thêm một tấm chắn carbon phía trước cùng với các tấm che bờm carbon của Woods, bộ bảo vệ bình xăng Kevlar của Clever Wolf, và các bộ phận khác như vỏ khung, đuôi xe, chắn bùn sau và bộ bảo vệ xích. Giúp chiếc xe trông hầm hố hơn, kiểm soát tông màu đen và vẫn nổi bật họa tiết đẹp mắt cho toàn bộ thân xe với các chi tiết bu lông titan từ Titabolt.

  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 9
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 10
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 11
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 12
  Tiếp tục là hệ thống phanh đầy đủ từ Brembo, tay côn GaleSpeed, phanh trước Brembo Billet 4pis với đĩa phanh Brembo, phanh sau Brembo 2pis billet, điều khiển phanh sau thông qua pen đạp Brembo billet kết hợp bộ số gãy Lightech trông rất hoàn hảo, và cũng như việc sử dụng dây dầu toàn hệ thống từ Hel Performance.

  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 13
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 14
  Giảm xóc Ohlins trước và sau là loại nguyên bản từ nhà máy. Đây được coi là một giá trị riêng dành cho bất kỳ ai mua R1M nguyên bản. Về bộ mâm màu xanh, cặp mâm này là mâm nhôm rèn Marchesini M7RS màu sắc đẹp mắt, tạo vẻ đẹp trai cho chiếc xe này.

  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 15
  Phần cuối cùng không thể thiếu trong việc tạo kiểu cho chiếc xe đó là thay đổi ống xả từ nguyên bản sang kiểu dáng full titan của hãng Akrapovic thiết kế trực tiếp cho Yamaha R1M. Khi lắp vào trông đẹp mắt hơn và âm thanh mạnh mẽ hơn.

  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 16
  Yamaha R1M do an tuong cua Biker xu Thai - 17

  Đối với những anh em yêu thích R1M có thể tham khảo bản độ này để tìm được hướng độ thích hợp cho chiếc xe của chính mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2022