1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1M cực phẩm độ ấn tượng với dàn chân Rotobox cao cấp

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2019.

  Yamaha R1M là một trong những Superbike toàn diện nhất hiện nay, từ sự hoàn hảo của thiết kế bên ngoài đến hiệu suất cũng như tính năng ở bên trong của chiếc xe, đây cũng là phiên bản giới hạn khi chỉ có 500 chiếc được bán ra trên toàn thế giới, đem đến sự khát khao và mong muốn sở hữu của không ít Biker, từ những thay đổi đầy chất lượng của mẫu R1M độ trong bài viết này sẽ đem lại một góc nhìn hoàn mỹ hơn cho vẻ đẹp của mẫu Superbike đình đám đến từ Nhật Bản.

  Yamaha R1M cuc pham do an tuong voi dan chan Rotobox cao cap
  Yamaha R1M cực phẩm độ ấn tượng với dàn chân Rotobox cao cấp.

  Yamaha R1M cuc pham do an tuong voi dan chan Rotobox cao cap - 2
  Yamaha R1M cuc pham do an tuong voi dan chan Rotobox cao cap - 3
  Như tiêu đề đã nói, nhắc đến R1M là nhắc đến một chiếc Superbike được Yamaha tinh chỉnh kĩ lưỡng với diện mạo hấp dẫn từ dàn áo full Carbon siêu nhẹ cùng với hàng loạt trang bị tiêu chuẩn cao cấp. Đến bên cạnh chủ nhân là một Biker Thái, mẫu R1M này đã được hoàn thiện hơn với gói nâng cấp đặc biệt theo ý tưởng riêng: Đầu tiên là hệ thống cùm phanh brembo, càng bảo vệ Lightech, hệ thống phanh trước Brembo Nickel GP4RX, đĩa Braketech, phụ kiện ốp Carbon, ốp động cơ GB Racing, full ốc titanium Probolt...

  Yamaha R1M cuc pham do an tuong voi dan chan Rotobox cao cap - 4
  Một góc nhìn say đắm từ dàn ống xả Arrow Titanium Fullsytem được liên kết với vị trí nối đặc biệt tùy chỉnh gắn với vị trí pen đạp chân thắng.

  Yamaha R1M cuc pham do an tuong voi dan chan Rotobox cao cap - 5
  Hiệu quả dàn chân được nói đến với thay đổi thiết thực và đáng đồng tiền bát gạo - mâm Rotobox Carbon, tối ưu trọng lượng và độ cứng hàng đầu, hệ thống phanh sau bao gồm phanh Brembo Moto3, pát nhôm CNC 3d, đĩa Braketech, pát tăng sên lightech, dây dầu Earl's + ngắt dầu Stahlbus.

  Yamaha R1M cuc pham do an tuong voi dan chan Rotobox cao cap - 6
  Giá xe Yamaha R1M 2018 đầu tiên về Việt Nam gần 900 triệu đồng tại thời điểm đó.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019