1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R15 V4 lộ diện tất tần tật có thiết kế ngầu như R7

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2021.

  Mới đây, giới truyền thông nước ngoài vừa công bố thêm những hình ảnh mới nhất của Yamaha R15 V4 khi đang chạy thử ngoài đường phố, tiết lộ rõ ràng phần đầu xe và được khẳng định là có tạo hình khá giống với đàn anh R7 vừa được ra mắt cách đây không lâu.

  Yamaha R15 V4 lo dien tat tan tat co thiet ke ngau nhu R7
  Yamaha R15 V4 lộ diện thiết kế ngầu như R7

  Yamaha R15 V4 lo dien tat tan tat co thiet ke ngau nhu R7 - 2
  Đây thực sự là thiết kế đầy đủ của chiếc Yamaha R15 V4 mới lấy cảm hứng từ R7 vừa được ra mắt trước đó. Với thiết kế cụm đèn trước gồm hai đèn định vị trái phải tách biệt rất sắc nét, cùng bộ đèn pha tròn ở giữa xe, cụ thể là đặt vào khe hút gió trung tâm. Trên thực tế, thiết kế này đã được sử dụng từ những chiếc naked MT-15, MT-03 và mới nhất là bộ đôi MT-07, MT-09.

  Yamaha R15 V4 lo dien tat tan tat co thiet ke ngau nhu R7 - 3

  Rõ ràng là Yamaha đang cố gắng sử dụng kiểu thiết kế đèn pha kiểu mới này trên nhiều mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt của hãng, để tạo cảm giác thống nhất trong thiết kế của các sản phẩm trong gia đình R-Series.
  Yamaha R15 V4 lo dien tat tan tat co thiet ke ngau nhu R7 - 4

  Từ đo, ta có thể dễ dàng dự đoán rằng, ngôn ngữ thiết kế mới này cũng sẽ được áp dụng cho Yamaha R3 tương lai, khi mẫu xe này dạo gần đây cũng có rục rịch sẽ được nâng cấp vào năm sau.

  Tuy nhiên, hiện tại chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của R15 V4 trước tiên và hi vọng mẫu xe này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2022.
  Yamaha R15 V4 lo dien tat tan tat co thiet ke ngau nhu R7 - 5
  Yamaha R15 V4 lo dien tat tan tat co thiet ke ngau nhu R7 - 6
  Nguồn: iwanbanaran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2021