1. Biker cấp 2

  Yamaha R15 phiên bản Indonesia tinh tế hơn hiện tại

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2013.

  Yamaha sẽ ra mắt phiên bản mới của mẫu sportbike cỡ nhỏ tại Indonesia, dự kiến có nhiều bộ phận khác với phiên bản hiện hành đang sản xuất tại Ấn Độ.

  PT Yamaha Indonesia sẽ ra mắt khoảng 10 mẫu xe mới trong nửa đầu năm 2014, trong đó có sự góp mặt của chiếc sportbike 150 phân khối YZF-R15 hoặc phiên bản sportbike của V-Ixion, chiếc nakedbike đang đắt khách tại đất nước vạn đảo.

  Yamaha R15 phien ban Indonesia tinh te hon hien tai
  Yamaha R15 phiên bản hiện hành đang sản xuất tại Ấn Độ.​

  Yamaha R15 hiện đang ở vào thế hệ 2.0 và được sản xuất duy nhất tại Ấn Độ. Xe sử dụng động cơ 4 thì xi-lanh đơn SOHC dung tích 149,8 phân khối phun xăng điện tử, tỷ số nén 10.4:1, công suất 17 mã lực, mô-men xoắn cực đại 15 Nm. Hộp số thể thao 6 cấp.

  Chuyên trang otomotifnet của Indonesia cho biết hiện đang có thông tin về việc R15 tại đây sẽ khác phiên bản Ấn Độ, và có thể phát triển lên từ chiếc V-ixion Lightning, với động cơ tương tự nhưng công suất chỉ có khoảng 16 mã lực, mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm. Hộp số 5 cấp chứ không phải 6 cấp như Ấn Độ.

  Ngoài ra, R15 còn có thể sử dụng bộ khung như của V-ixion Lightning. Càng (gắp) được làm từ nhôm hay giữ nguyên giống của phiên bản mới V-ixion vẫn chưa chắc chắn. Nhưng điều chắc chắn là thiết kế thân xe và các bộ phận chi tiết sẽ có nhiều thay đổi tinh tế hơn so với phiên bản Ấn Độ.
  2banh
  2banh.vn
 2. highlandboy

  highlandboy Biker cấp 3

 3. ChimChamChi

  ChimChamChi Biker cấp 2

  hok có ngầu như CBR
 4. nàng vespa

  nàng vespa Biker cấp 4