1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R15 độ cực shock với cấu hình tương tự đàn anh R1M [Video]

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2019.

  Yamaha R15 V3 chính là thế hệ thứ ba của gia đình xe môtô R15 rất thành công, trước đó đã được trình làng trước công chúng tại triển lãm xe 2018 Auto Expo và trở thành mẫu xe rất năng động của nhà sản xuất đến từ xứ mặt trời mọc. Khi đến với đam mê nhưng túi tiền chưa đủ sở hữu của một Biker nước bạn, kèm với trí tưởng tượng, dám nghĩ dám làm, anh đã thay đổi dung nhan chiếc R15 V3 của mình trở thành một chiếc R1M thu nhỏ đẹp mắt ngoài sức tưởng tượng.

  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video
  Yamaha R15 độ cực shock với cấu hình đàn anh R1M [Video].

  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video - 2
  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video - 3
  Đầu tiên chiếc Yamaha R15 độ trong bài viết được sử dụng hàng loạt chi tiết từ mẫu R1M limited của Yamaha: dàn áo full Carbon, gắp sau, ống xả, động cơ cũng được cải thiện sức mạnh đáng kể nhằm phù hợp với thân hình mới.

  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video - 4
  ĐỘng cơ sử dụng piston lớn hơn, hành trình tay dên dài hơn, họng xăng lớn hơn và hút gió sống không cần thông qua bộ lọc thuông thường.

  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video - 5
  Các chi tiết được hoàn thiện từ thiết kế team của R1M, hệ thống treo trước hành trình ngược, màu mâm xe tương tự như chiếc R1M thuần chủng của Yamaha.

  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video - 6
  Hệ thống đèn pha được sử dụng cặp đèn Projector độ lại nhằm che lấp điểm khuyết của bộ áo R1M, thiết kế Demi LED tương tự R1M.

  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video - 7

  Yamaha R15 do cuc shock voi cau hinh tuong tu dan anh R1M Video - 8
  Chân dung tác phẩm sau khi hoàn thiện với kích thước đồ sộ từ dàn áo độ lại, dàn chân đô con hơn so với tiêu chuẩn, cung cấp cho hệ thống phanh trước là cặp Brembo 4piston. Việc thay đổi diện mạo được như thế này đòi hỏi sự tỉ mỉ từ các thợ độ chuyên nghiệp, thời gian thi công và độ chịu chơi của chủ chiếc xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019