1. Biker tích cực

  Yamaha R1 phiên bản đặc biệt mang phong cách MotoGP

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2014.

  Chỉ có đúng 10 chiếc Yamaha R1 phiên bản đặc biệt được sản xuất với giá tương đương loại tiêu chuẩn nhằm mang đến niềm vui cho những người yêu thích dòng R1 tại thị trường Indonesia.

  Hồi tháng 11/2013, mẫu siêu môtô phân khối lớn Yamaha R1 2014 đã chính thức được phân phối tại thị trường Indonesia. Đến nay, Yamaha chi nhánh Indonesia lại mang đến niềm vui cho người yêu thích dòng R1 nổi tiếng bằng phiên bản đặc biệt mới.

  Yamaha R1 phien ban dac biet mang phong cach MotoGP
  Yamaha R1 2014 phiên bảng đặc biệt

  Phiên bản đặc biệt mới của siêu môtô R1 đã được giới thiệu tại triển lãm Yamaha diễn ra ở Semarang, Indonesia. Điểm nhấn trên Yamaha R1 phiên bản đặc biệt mới là màu sơn và họa tiết trang trí tương tự xe đua của đội Yamaha Motor Movistar trong mùa giải 2014.

  Ngoài ra, trên bình xăng của Yamaha R1 phiên bản đặc biệt mới còn có chữ ký của hai tay đua Valentino RossiJorge Lorenzo nổi tiếng. Đây là hai tay đua hiện đang đầu quân cho hãng Yamaha.

  "Chỉ có đúng 10 chiếc Yamaha R1 phiên bản đặc biệt được sản xuất. Trong đó, có 8 chiếc in chữ ký của Valentino Rossi. 2 chiếc còn lại đi kèm chữ ký của Jorge Lorenzo", ông Eko Prabowo, giám đốc truyền thông, tiếp thị và phát triển cộng đồng của Yamaha Indonesia, cho biết.

  Bên cạnh đó, R1 phiên bản hữu hạn còn được bổ sung logo màu vàng đặc biệt của Yamaha. Đây là logo cũng xuất hiện trên xe đua Yamaha M1 của Valentino Rossi và Jorge Lorenzo.

  "Yamaha R1 phiên bản đặc biệt mới là món quà dành riêng cho khách hàng tại Indonesia. Tất nhiên, không phải khách hàng nào cũng có cơ hội mua xe vì chỉ có đúng 10 chiếc được xuất xưởng", ông Prabowo khẳng định.

  Yamaha R1 phiên bản đặc biệt mới vẫn được trang bị động cơ 4 xi-lanh, 4 van, DOHC, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 998cc như loại tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thông số hoạt động của Yamaha R1 phiên bản đặc biệt hứa hẹn sẽ ấn tượng hơn nhờ hệ thống xả Akrapovic.

  Tuyệt vời hơn, giá bán của Yamaha R1 phiên bản đặc biệt không hề khác so với loại tiêu chuẩn. Xe vẫn được bán với giá 335 triệu Rupiah, tương đương 28.900 USD, tại thị trường Indonesia.

  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. Dreamer

  Dreamer Biker cấp 4

  Yamaha R1 phien ban dac biet mang phong cach MotoGP sao bất công quá vậy Lorenzo chỉ có 2 chữ kí còn Rossi đến 8 chữ
 3. REal Man

  REal Man Member

  rossi nổi tiếng hơn :))
 4. tề thiên

  tề thiên Biker chuyên nghiệp