1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 mới sẽ được cung cấp hệ thống Seamless và van biến thiên VVA cạnh tranh với V4 R

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2019.

  Vừa qua tại cuộc đua WSBK 2019, mẫu xe Panigale V4 R thế hệ mới nhất của Ducati đã giành chiến thắng tuyệt đối nhờ vào động cơ V4 mới với nhiều nâng cấp vượt trội đáng nể. Về phía Honda họ cũng đã lộ dần thiết kế cũng như việc trang bị các công nghệ tiệm cận MotoGP cho mẫu Honda CBR1000RR thế hệ tiếp theo. Và không chỉ lặng im trước những thay đổi đó, mới đây Yamaha cũng đã tiết lộ thông tin về "Át chủ bài" của mình là mẫu Yamaha R1 thế hệ mới dự kiến sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến để bắt kịp các đối thủ của mình.

  Yamaha R1 moi se duoc cung cap he thong Seamless va van bien thien VVA canh tranh voi V4 R
  Yamaha R1 mới sẽ được cung cấp hệ thống Seamless và Van biến thên VVA cạnh tranh với V4 R

  Yamaha R1 moi se duoc cung cap he thong Seamless va van bien thien VVA canh tranh voi V4 R - 2
  Yamaha R1 moi se duoc cung cap he thong Seamless va van bien thien VVA canh tranh voi V4 R - 3
  Tính từ thời điểm hiện tại, Yamaha R1 đã tồn tại từ năm 2015 đến nay và chỉ được thay đổi màu sắc. Tuy phần động cơ Crossplane giống như đàn anh Yamaha M1, nhưng hướng quay của động cơ vẫn cùng hướng với hướng quay của bánh xe và thay đổi dự kiến tiếp theo của mẫu R1 thế hệ mới sẽ sử dụng trục quay ngược chiều với bánh xe để cải thiện hiệu suất hoạt động so với phiên bản hiện tại.

  Yamaha R1 moi se duoc cung cap he thong Seamless va van bien thien VVA canh tranh voi V4 R - 4
  Tính năng tiếp theo được đề cập đến đó chính là gia cố lại bộ bánh răng (Seamless) đầu tiên ở cấp độ xe mô tô thương mại, sẽ giúp việc hoạt động trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

  Yamaha R1 moi se duoc cung cap he thong Seamless va van bien thien VVA canh tranh voi V4 R - 5
  Tính năng cuối cùng không thể bỏ qua đó là hệ thống van biến thiên mới VVA dự định sẽ cạnh tranh với van biến thiên VTEC mới của Honda và hệ thống van Desmodromic của Ducati. Dự kiến sẽ nâng sức mạnh lên mức cao nhất 210 mã lực.

  Yamaha R1 moi se duoc cung cap he thong Seamless va van bien thien VVA canh tranh voi V4 R - 6
  Đối với thời điểm hoàn thiện Yamaha R1 thế hệ mới, phải mất ít nhất nữa năm kể từ thời điểm bây giờ, dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện Tokyo Motor Show hoặc EICMA 2019 vào cuối năm nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2019