1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 gây phấn khích với cấu hình từ Yamaha Factoty Team

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2018.

  Yamaha R1 là mẫu xe huyền thoại của nhà Yamaha, thay đổi qua nhiều thế hệ và sở hữu những công nghệ cao cấp từ trường đua khiến nó luôn là một chiến mã đường phố thực thụ, hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó sau khi đầu quân cho đội Yamaha Factory Team.

  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team
  Yamaha R1 gây phấn khích với cấu hình từ Yamaha Factoty Team.
  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team - 2

  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team - 3
  Yamaha R1 là chiếc siêu mô tô, nắm vị trí đầu đàn trong các dòng xe thể thao do Yamaha sản xuất. Đây là chiếc mô tô đường phố được rất nhiều biker trên thế giới yêu thích, dàn đầu xe được định hình bởi số hiệu 94 đậm chất thể thao, đôi đèn pha Bi-xenon được thiết kế dưới quây yếm táo bạo kết hợp 2 chuỗi Demi LED hiện đại.

  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team - 4
  Qua bộ ảnh có thể thấy R1 được trang bị cặp mâm Marchesini màu xanh Racing khá hợp tông với dàn áo tem đấu, hệ thống treo trước USD Ohlins FGR hàng đỉnh, ốp động cơ GB Racing,...Nhiều chi tiết trên bộ quây yếm sử dụng sợi Carbon đem đến việc giảm trọng lượng đáng kể cho toàn thân xe nhằm phục vụ tối đa cho những chặng đua.

  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team - 5
  Được chăm chút kỹ lưỡng trước giờ ra sân.

  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team - 6
  Yamaha R1 được trang bị những công nghệ thừa hưởng từ đội đua MotoGP trên mẫu siêu mô tô M1. Có thể kể đến hệ thống nạp nhiên liệu thông minh YCC-I, hệ thống điều khiển bướm ga bằng chip điện tử YCC-T và nhất là hệ thống kiểm soát lực kéo TCS thông minh với 6 chế độ khác nhau.

  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team - 7

  Yamaha R1 gay phan khich voi cau hinh tu Yamaha Factoty Team - 8
  R1 chào hàng cũng những người anh em khác trên trường đua, không hổ danh làmột đại diện của Yamaha phân khúc 1000 phân khối.
  2banh
  2banh.vn