1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện nghiên cứu ung thư

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2020.

  Chiếc Yamaha R1 độc nhất vô nhị để tri ân tay đua Superbike quá cố của Thế giới - Fabrizio Pirovano, đang được bán đấu giá trực tuyến để gây quỹ từ thiện nghiên cứu ung thư.

  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano duoc ban dau gia de ho tro tu thien nghien cuu ung thu
  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện nghiên cứu ung thư.  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano duoc ban dau gia de ho tro tu thien nghien cuu ung thu - 2
  Dựa trên chiếc R1 2020 tiêu chuẩn, chiếc R1 Fabrizio Pirovano đã được khoác lên mình bộ cánh màu hồng, xanh và trắng để tưởng nhớ chiến thắng WSBK lần thứ 10 và cũng là cuối cùng của Fabrizio Pirovano vào năm 1993, tại Estoril trên chiếc Yamaha YZF750 SP có cùng màu sơn.

  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano duoc ban dau gia de ho tro tu thien nghien cuu ung thu - 3

  Được tiết lộ trong khuôn khổ cuộc đua diễn ra từ ngày 16 - 18 tháng 10/2020, chiếc R1 Fabrizio Pirovano đã được người bạn thân và cũng là nhà vô địch thế giới 125GP năm 1992, Alessandro Gramigni, diễu hành quanh đường đua trước chặng đua thứ hai.

  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano duoc ban dau gia de ho tro tu thien nghien cuu ung thu - 4

  Sau đó, chiếc xe hiện đang được bán đấu giá trên eBay, với số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức của Ý - Fondazione Oncologia Niguarda Onlus, từng cưu mang Pirovano với căn bệnh ung thư, sau khi anh qua đời năm 2016.

  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano duoc ban dau gia de ho tro tu thien nghien cuu ung thu - 5
  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano duoc ban dau gia de ho tro tu thien nghien cuu ung thu - 6

  Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 11 lúc 12:00 CET. Và người chiến thắng sẽ có thể quyết định xem họ muốn chiếc xe được phân phối trong khuôn khổ cuộc đua như ở Estoril, hay trên đường hoàn toàn hợp pháp với các tùy chỉnh khác. Cả ống xả Akrapovic và lốp xe Pirelli sẽ được cung cấp như một bộ phụ kiện riêng biệt.

  Yamaha R1 Fabrizio Pirovano duoc ban dau gia de ho tro tu thien nghien cuu ung thu - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2020