1. Moderator

  Yamaha R1 độ tone xoẹt tone trong màu vàng đen khiêu gợi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Lê_Thịnh, 19 Tháng bảy 2019.

  Yamaha R1 hiện đang là cái tên nóng hổi hiện nay khi vừa được nâng cấp dung nhan và một số điểm đáng chú ý khác khiến nó cải thiện 5% hiệu suất khí động học so với phiên bản cũ, tuy nhiên dường như quá quen thuộc với người nhìn vì nó sở hữu diện mạo gần giống với đàn em R6 hiện nay. Khép lại thời đại của mẫu R1 2015 đến nay, và nhằm kỉ niệm phiên bản này, một người chơi đã nâng cấp diện mạo chiến mã của mình với màu vàng đen độc đáo.

  Yamaha R1 do tone xoet tone trong mau vang den khieu goi
  Yamaha R1 độ tone xoẹt tone trong màu vàng đen khiêu gợi.
  Yamaha R1 do tone xoet tone trong mau vang den khieu goi - 2
  Dù ở phiên bản thì Yamaha R1 vẫn là mẫu xe đứng đầu phân khúc Sport của hãng xe máy Nhật Bản, thừa hưởng những tinh hoa công nghệ đường đua và tiệm cận với đàn anh M1 của mình trong chương trình MotoGP, đến với thay đổi khác thường trong bài viết hôm nay đó chính là màu sắc vô cùng mới mẻ - vàng đen được điều chỉnh phù hợp với bộ trang phục mà chủ sở hữu đang mặc.

  Yamaha R1 do tone xoet tone trong mau vang den khieu goi - 3
  Làm nổi bật các chi tiết trên dòng cơ thể chiếc xe ngoài màu sắc nôi bật ra, phần đuôi xe còn được tháo gỡ chắn bùn và đèn tín hiệu tiêu chuẩn, giúp phần mông xe trở nên thể thao và bắt mắt hơn.

  Yamaha R1 do tone xoet tone trong mau vang den khieu goi - 4
  Yamaha R1 2015 được trang bị động cơ 4 thì, 4 xi-lanh thẳng hàng 998 phân khối, 16 van, DOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất 200 mã lực. Nâng cấp sức mạnh cho nó là bộ ống xả Akrapovic titanium.

  Yamaha R1 do tone xoet tone trong mau vang den khieu goi - 5
  Giá xe Yamaha R1 2015 được bán với giá gần 700 triệu đồng khi về Việt Nam.

  Yamaha R1 do tone xoet tone trong mau vang den khieu goi - 6

  Yamaha R1 do tone xoet tone trong mau vang den khieu goi - 7
Đăng ký kênh
Đăng ký