1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ sặc sỡ với gam màu nóng bỏng

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2019.

  Yamaha R1 hiện đang là cái tên khá nóng hổi hiện nay khi vừa nhận được diện mạo mới trong năm 2019, cải thiện hiệu suất khí động học đáng kể và sức mạnh cũng được tinh chỉnh tối ưu hơn, tuy nhiên ở phiên bản trước đó vẫn để lại dấu ấn cho không ít biker, đặc biệt là bản độ trong bài viết hôm nay chắc hẳn sẽ chiều lòng các mê xe độ hiện nay.

  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong
  Yamaha R1 độ sặc sỡ với gam màu nóng bỏng.
  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 2
  Tổng thể thiết kế của bản độ R1 được giữ nguyên nhưng được phối tem đấu mang thương hiệu Lightech làm chủ đạo khá lôi cuốn, tăng thêm sự mới mẻ so với bản gốc từ nhà sản xuất. Hiệu chỉnh trên phần tay lái là hệ thống cùm phanh Accossato được sơn màu dạ quang nổi bật kết hợp với cốc bình dầu Lightech, cùm tăng Domino, bao tay Domino, càng bảo vệ tay lái Lightech.

  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 3
  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 4

  Hỗ trợ dàn chân dưới là thương hiệu mâm O.Z Racing, hệ thống phanh Accossato màu dạ quang sặc sỡ, ngoài ra các chi tiết như khung xe, gắp sau,... được sử dụng ốp fullsix Carbon quyến rũ.

  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 5
  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 6
  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 7

  Hoàn thiện bản độ với hệ thống treo sau Matris cao cấp, bộ số gãy Lightech, bình dầu và gác chân trước/ sau đều từ thương hiệu Lightech, bộ ống xả Termignoni titanium fullsystem.

  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 8
  Yamaha R1 do sac so voi gam mau nong bong - 9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2019
Quan tâm nhiều