1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ phong cách quý tộc thể hiện qua hình thức Mạ vàng

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2018.

  Yamaha R1 là mẫu xe tiên phong trong gia đình Yamaha, là hình ảnh đại diện ở phân khúc 1000 phân khối. Không ngừng được nâng cấp và thay đổi để theo kịp chặng đua 200 mã lực, và qua cách nhìn của mỗi con người, mỗi thế hệ thì dù ở phiên bản nào, mẫu R1 cũng có khí chất riêng khiến người ta khó có thể bỏ quên, và sau đây 2banh xin gửi đến anh em mê xe độ một số hình ảnh quý phái từ mẫu R1 sau khi được "trác vàng".

  Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang
  Yamaha R1 độ phong cách quý tộc thể hiện qua hình thức Mạ vàng.
  Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang - 2
  Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang - 3
  Đôi đèn pha mắt cú từng làm nên tên tuổi của R1 thế hệ 2010. Phần đầu xe giữ nguyên thiết kế kính chiếu hậu tiêu chuẩn nhưng được thay thế thương hiệu Rizoma tích hợp đèn tín hiệu hiện đại.

  Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang - 4
  Điểm nổi bật ở bản độ này ắt hẳn là dàn áo được mạ vàng từ đầu tới đít, tạo nên nét độc đáo và phong cách quý tộc của chiếc xe.

  Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang - 5
  Đi kèm với dàn áo sáng óng là bộ mâm Marchesini vàng gold, tạo nên tổng thể vàng chóe như một vị thần Hy lạp giáng trần.

  Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang - 6
  Đi kèm với họa tiết màu áo bắt mắt ra thì bản độ còn được cung cấp một số đồ chơi như cùm phanh Brembo, cùm côn CRG GP, cốc bình dầu Rizoma, ốp nồi GB Racing, ống xả SC Project.

  Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang - 7

  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Này ra đường bao nổi luôn Yamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vangYamaha R1 do phong cach quy toc the hien qua hinh thuc Ma vang - 2