1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ ma mị trong diện mạo cực kì thể thao

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2020.

  Yamaha R1 luôn là cái tên được nhắc nhiều trong giới PKL hiện nay với ngôn ngữ hình thể táo bạo lấy ý tưởng của đàn anh M1 trong đường đua MotoGP. Luôn thu hút ý tưởng của các biker và được hoàn thiện với nhiều phong cách khác nhau.

  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao
  Yamaha R1 độ ma mị trong diện mạo tăm tối của Biker Thái.
  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 2
  Ngoại hình thừa hưởng thiết kế của phiên bản 2018 trở về trước và được phối màu phong cách thể thao xanh đen kèm nhiều biểu tượng mang lại dáng vẻ thể thao cho bản độ hôm nay. Dễ nhận thấy phần đầu xe đã được tối giản chi tiết khi thay đổi kính chắn gió lớn và hầm hố hơn, tháo bỏ kính chiếu hậu, bổ sung cùm phanh và cùm côn thương hiệu lớn, càng bảo vệ tay lái đa dụng.

  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 3

  Cung cấp cho hiệu suất phanh trước với cặp Brembo Billet 4pis hoạt động với đĩa phanh Brembo và dây dầu Earl's chính hãng tạo nên hiệu suất giảm tốc cực tốt, hệ thống phanh sau cũng sử dụng loại Brembo Billet 2pis nằm đối chiều thông qua pát nhôm CNC cao cấp.

  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 4
  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 5
  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 6

  Giúp trải nghiệm giảm shock ở phần sau tốt hơn khi chuyển đổi bộ monoshock có xuất xứ từ Ohlins Thụy Điển, và trang bị cho hệ thống ống xả loại Akrapovic thường xuất hiện ở phiên bản cao cấp R1M. Phần đuôi xe được nhấn mạnh tính thể thao qua thiết kế 2 khe hút gió và cụm đèn hậu LED, tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn ở sau nâng cao phần mông.

  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 7
  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 8
  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 9
  Yamaha R1 do ma mi trong dien mao cuc ki the thao - 10
  2banh
  2banh.vn