1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ lôi cuốn với diện mạo Pink Chrome đầy nữ tính

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2019.

  Yamaha R1 luôn được nhắc đến là mẫu xe cạnh tranh hàng đầu trong phân khúc Superbike 1.000 phân khối của thương hiệu Nhật Bản, không ngừng thay đổi và nâng cấp để cạnh tranh với các đối thủ cao cấp hiện nay, việc thay đổi đó còn phụ thuộc vào những nâng cấp từ các chủ xe chịu chơi. Đặc biệt hơn khi nói về vẻ đẹp cơ khí lẫn hiệu suất tuyệt vời của mẫu R1 độ trong bài viết hôm nay với diện mạo vô cùng đặc sắc "Pink Chrome".

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh
  Yamaha R1 độ lôi cuốn với diện mạo Pink Chrome.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh - 2
  Tọa chấn trên diện mạo mới của bản độ hôm nay đó chính là tone màu chủ đạo Hồng Chrome được tạo ra từ chất liệu Decal Chrome vô cùng bóng bẩy, với chất liệu dày và tạo hiệu ứng nổi bật khi được chiếu sáng. Thay đổi kèm với nó là một số trang thiết bị hữu dụng như kính chắn gió Zero Gravity, cùm phanh Brembo RCS, càng bảo vệ tay lái Lightech.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh - 3
  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh - 4

  Di chuyển xuống vùng lân cận, dàn chân được nâng cấp mạnh mẽ và tăng tính cần bằng giữa hiệu suất động cơ và trọng lượng xe, thông qua sự thay đổi từ hệ thống treo Ohlins cao cấp, cặp vành O.Z Racing siêu nhẹ và độ cứng cao, cặp phanh Brembo Nickel GP4RX ở trước, phanh sau Brembo Nickel 2pis ở sau, thay đổi tư thế người lái với bộ số gãy Lightech.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh - 5
  Hoàn thiện chân dung tác phẩm với gói phụ kiện ốp Carbon xuất hiện ở vùng dưới động cơ, chắn bùn, gắp sau,...bảo vệ thành động cơ với bộ ốp GB Racing, kết thúc việc thay đổi hiệu suất động cơ với trang bị ống xả độ mang thiết kế vô cùng đặc sắc đi kèm với âm thanh nổi trội cho từng cú vít ga.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh - 6
  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh - 7
  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao Pink Chrome day nu tinh - 8
  Hiện tại, mẫu Yamaha R1 này vẫn chưa được bán chính hãng tại thị trường nước ta. Tuy nhiên vẫn được các đại lý tư nhân trong nước nhập về và bán với giá khoảng 640 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp