1. Biker bán chuyên

  Yamaha R1 độ lôi cuốn với diện mạo full carbon

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2020.

  Yamaha R1 là mẫu xe tiên phong về công nghệ lẫn sức mạnh của thương hiệu Nhật Bản trên thương trường. Với vóc dáng R1 2015 trong chủ đề hôm nay được đánh giá xuất sắc nhất trong số các phiên bản từng sản xuất, chúng ta hãy chiêm ngưỡng R1 thế hệ này sau khi được nâng cấp.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon
  Yamaha R1 độ lôi cuốn với diện mạo full carbon.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 2
  Có thể đối với nhiều anh em mô tô PKL, không còn lạ với mẫu Yamaha R1. Từng xuất hiện trên các cuộc đua Superbike thế giới và cũng như trên đường phố với động cơ CrossPlane đặc trưng của Yamaha, cho tiếng nổ uy lực và khác biệt so với các đối thủ khác sử dụng động cơ I4 thông thường.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 3
  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 4

  Bên cạnh sự nổi tiếng về khối động cơ đặc trưng, Yamaha R1 còn được biết đến với biệt danh "cá trê" và đốn tim nhiều biker từ xưa đến nay. Với sức hút như vậy không lý nào các tay mê xe độ lại không sở hữu và nâng cấp cho mẫu xe này càng trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 5

  Cụ thể là mẫu R1 hôm nay được chú ý với diện mạo full carbon được tạo riêng từ các thương hiệu đồ chơi danh tiếng, không chỉ giúp ngầu hơn mà còn khiến trọng lượng toàn cơ thể chiếc xe nhẹ hơn. Giúp chiếc xe linh hoạt hơn, cải thiện phần gia tốc tốt hơn.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 6
  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 7

  Chưa dừng tại đó, nhằm biến nó thành một phiên bản xe đua đường phố thực thụ, chủ nhân đã tháo bỏ gương hậu, thay kính chắn gió lớn và nhẹ hơn, tháo bỏ chắn bùn và đèn tín hiệu sau,...hoàn thiện và thay thế bằng các phụ kiện độ xe chuyên nghiệp khiến chiếc xe gọn gàng và tăng tính thể thao.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 8

  Đối với cảm giác lái được người chủ xe đặc biệt quan tâm khi nâng cấp phuộc trước Ohlins ty vàng hấp dẫn, hệ thống phanh Brembo Billet 4pis Racing kết hợp bơm phanh Brembo Billet cho trải nghiệm tối ưu hơn.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 9

  Các bộ phận đặc biệt khác được chủ nhân thay đổi gồm có bộ ngắt dầu Stahlbus kết hợp dây dầu phanh Earl's. Bộ để chân CNC thay thế giúp người lái dễ dàng thay đổi các vị trí theo phong cách lái riêng của mình. Hệ thống phanh sau cũng được nhấn mạnh với cụm Brembo Billet 2pis đối xứng mang phong cách xe đua.

  Yamaha R1 do loi cuon voi dien mao full carbon - 10

  Cuối cùng là phát huy sức mạnh tốt nhất cho khối động cơ Crossplane đặc trưng của yamaha R1, bản độ này đã được trang bị ống xả Austin Racing full system.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2020