1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ - Hồi sinh với diện mạo cực kì bóng bẩy

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2020.

  Yamaha R1 là chiếc môtô phân khối lớn giữ vị trí hàng đầu trong dòng Sportbike của Yamaha nhiều năm liền. Chiếc xe là đối thủ cạnh tranh không hề dễ chịu với các anh tài khác cùng phân khúc 1000cc. Ở phiên bản cũ 2009 với đặc thù đôi mắt cú huyền thoại, mẫu xe trong bài viết đã được "F5" với diện mạo mới mẻ và không kém phần lôi cuốn.

  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay
  Yamaha R1 độ - Hồi sinh trong diện mạo bóng bẩy vô cùng.
  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay - 2
  Phiên bản Yamaha R1 2009 trong bài viết là mẫu Sportbike thương mại hiếm hoi thừa hưởng các công nghệ từ đường đua MotoGP. Yamaha R1 là đối thủ trực tiếp của CBR1000RR, BMW S1000RR...ngay tại thời điểm ra mắt, nổi bật với hệ thống đèn pha mắt cú khá ấn tượng và thu hút các dân chơi PKL thuở bấy giờ.

  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay - 3

  Bên cạnh thiết kế hầm hố và phong cách ra thì bản độ trong bài viết đã được làm mới theo chủ đề Graves với màu xanh Mint khá ấn tượng và thu hút.

  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay - 4
  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay - 5

  Với màu sắc mới ra thì bản thân chiếc xe còn được trang bị nhiều phụ kiện đồ chơi đi kèm như kính chắn gió xám khói, kính hậu Rizoma, cùm phanh Brembo RCS, gù tay lái CNC và tay thắng đồ chơi với tính năng tỉnh chỉnh độ xa gần.

  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay - 6
  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay - 7
  Ở phần mông được tô điểm với thương hiệu ống xả Akrapovic đút đít khá ấn tượng, tạo ra âm thanh uy lực và cũng là ưu điểm thiết kế của các mẫu mô tô tại thời điểm đó.

  Yamaha R1 do Hoi sinh voi dien mao cuc ki bong bay - 8
  2banh
  2banh.vn