1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R1 độ hấp dẫn với sự tài trợ từ Monster Energy

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2019.

  Yamaha R1 kẻ tiên phong trong phong cách thiết kế và trang bị của yamaha ở phân khúc Sportbike, khi đến tay những đội đua danh tiếng, từ sự tài trợ của các thương hiệu lớn, điển hình là Monster Energy. Đã khiến diện mạo quen thuộc của gã R1 trong bài viết trở nên hoàn hảo hơn và đậm chất đường đua, giờ hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng vẻ đẹp này.

  Yamaha R1 do hap dan voi su tai tro tu Monster Energy
  Yamaha R1 độ hấp dẫn với sự tài trợ từ Monster Energy.
  Yamaha R1 do hap dan voi su tai tro tu Monster Energy - 2
  Yamaha R1 do hap dan voi su tai tro tu Monster Energy - 3
  Điều đầu tiên khi nhắc về bản độ, đó chính là màu áo Monster, một thương hiệu đình đám chuyên góp mặt tại các sự kiện Motor hàng đầu thế giới, bên cạnh đó là sự cung cấp từ các thương hiệu lớn như hệ thống treo trước Ohlins, bộ mâm O.Z Racing, cặp phanh Nickel GP4RX, bộ chắn bùn trước Carbon kết hợp bộ che phuộc cũng tạo từ nguyên tố sợi Carbon.

  Yamaha R1 do hap dan voi su tai tro tu Monster Energy - 4
  Hiển thị trên tay lái là cặp phanh và côn dây từ thương hiệu GaleSpeed danh tiếng xuất xứ từ Nhật Bản, 2 bên tay lái là bộ núm công tắc JetPrime chuyên dành cho đường đua, chảng ba tay lái CNC đem lại độ nhẹ cũng như ổn định ở ngưỡng tốc độ cao.

  Yamaha R1 do hap dan voi su tai tro tu Monster Energy - 5
  Không bỏ qua chi tiết ở dàn thân sau là sự xuất hiện từ Monoshock Ohlins tùy chỉnh cao cấp, cụm pen đạp Brembo Billet tích hợp cốc chứa dầu, dàn ống xả Graves cung cấp cho động cơ hiệu suất lớn.

  Yamaha R1 do hap dan voi su tai tro tu Monster Energy - 6
  Với diện mạo mới từ nhà tài trợ Monster có đủ làm anh em mê xe độ phải xao xuyến về kiệt tác này?
  2banh
  2banh.vn